• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đi ngang qua miệng cống thấy gì đó giống búp bê, người đàn ông tới gần thì hoảng hồn trước cảnh tượng khó tin liền báo cảnh sát

Khi đến gần, người đàn ông mới phát hiện bên trong miệng cống không phải búp bê mà là cảnh tượng vô cùng đau lòng.

Vừa qua, một vụ việc đáng lo ngại xảy ra dưới một cây cầu ở tỉnh Laguna, thuộc Philippines khiến dư luận xôn xao. Theo đó, ông Jefferson Nazareno khi đi ngang đây thì nhìn thấy loáng thoáng cái gì đó trông giống búp bê bên trong miệng cống thoát nước. "Ban đầu, tôi nghĩ đó chỉ là một con búp bê", ông nói. Tuy nhiên, khi đến gần hơn ông mới bàng hoàng phát hiện rằng đó là một đứa trẻ đang ngủ. 

Ngay lập tức, ông Jefferson gọi điện báo cáo vụ việc tới cơ quan chức năng địa phương. Sau khi cảnh sát tới đây kiểm tra, họ xác nhận đó là một em bé sơ sinh khoảng 1 tháng tuổi, đang nằm ngủ ngon lành trên bìa carton và một mảnh vải.

Một đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy đang ngủ dưới cống thoát nước 

Các nhân viên từ Văn phòng An toàn và Trật tự Cộng đồng Calamba vội vàng phát động tìm kiếm cha mẹ của đứa trẻ bị bỏ lại tại đây. Cuối cùng, không ngờ họ nhanh chóng được thấy đang bán vòng hoa ở một con đường gần đó. Theo các trang tin địa phương, cha mẹ đứa bé cũng là những người vô gia cư sống dưới gầm cầu, cả gia đình họ sau đó đã được đưa tới một cơ sở phúc lợi xã hội và được cung cấp thức ăn. 

Đi ngang qua miệng cống thấy gì đó giống búp bê, người đàn ông tới gần thì hoảng hồn trước cảnh tượng khó tin liền báo cảnh sát - Ảnh 2.

Mẹ của đứa trẻ đang đi bán vòng hoa gần đó

Mẹ của đứa trẻ cho hay phải để con ngủ dưới cống vì không có nhà ở. Tuy nhiên, Giám đốc CCPSO Jeff Rodriguez cho biết cơ quan chức năng sẽ hỗ trợ vì điều kiện sống của họ rất nguy hiểm. "Thật lo lắng vì đứa trẻ lại ở một mình trong cống thoát nước và có thể bị cuốn trôi bất cứ lúc nào nếu xảy ra mưa lớn. Cả em bé và bố mẹ đều đang được chăm sóc bởi bộ phận phúc lợi xã hội. Ngoài ra, các nhân viên CPSO đã đóng đường xuống dưới cầu để ngăn chặn việc thu hút những người vô gia cư đến định cư trong khu vực này", ông nói.

Đi ngang qua miệng cống thấy gì đó giống búp bê, người đàn ông tới gần thì hoảng hồn trước cảnh tượng khó tin liền báo cảnh sát - Ảnh 3.

Cả gia đình họ sẽ được cơ quan phúc lợi xã hội hỗ trợ giúp đỡ

Nguồn: Mirror

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->