• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

KDL Đại Nam thủ sẵn 50.000 bình oxy miễn phí trước khi bùng dịch, Chủ tịch HĐQT tiết lộ: Đến vợ còn không biết tôi có 21 nhà máy sản xuất!

Tầm nhìn của Chủ tịch HĐQT của khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ở thời điểm hiện tại, các tỉnh thành phía Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng đều đang thực hiện nghiêm ngặt Chỉ thị 16, người dân hạn chế ra đường. Những địa điểm vui chơi giải trí như khu du lịch Đại Nam cũng đóng cửa, không nhận du khách. Tuy nhiên, bên trong khu du lịch hiện đang được trưng dụng làm nơi cách ly, giúp đỡ người khó khăn vượt qua mùa dịch.

Đặc biệt, Đại Nam cũng đã triển khai nhà máy oxy, cung cấp oxy miễn phí cho những ai có nhu cầu. Mới đây, Chủ tịch HĐQT của Đại Nam đã hé lộ công tác chuẩn bị oxy và nhiều nhà máy mini tiếp oxy miễn phí đã khiến nhiều người không khỏi nể phục về tầm nhìn của người sáng lập ra khu du lịch 6000 tỷ này.

KDL Đại Nam đã mua 50.000 bình oxy miễn phí trước khi bùng dịch, Chủ tịch HĐQT tiết lộ: Đến vợ còn không biết tôi có 21 nhà máy sản xuất! - Ảnh 1.

Cận cảnh nhà máy oxy bên trong Đại Nam

KDL Đại Nam đã mua 50.000 bình oxy miễn phí trước khi bùng dịch, Chủ tịch HĐQT tiết lộ: Đến vợ còn không biết tôi có 21 nhà máy sản xuất! - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐQT Đại Nam đã thu mua hơn 50 nghìn bình oxy trữ sẵn bên trong khu du lịch

Cụ thể, Chủ tịch HĐQT của Đại Nam đã tiết lộ rằng: 50 nghìn bình oxy của chúng tôi đã được đặt hàng từ cách đây 3 tháng. Đến thời điểm hiện tại, vợ tôi cũng không biết được tôi đã đặt bao nhiêu trạm nhà máy mini oxy, thực sự xin kể với bà con - 21 nhà máy. Trong 3 tháng, tôi đã làm công tác chuẩn bị cả rồi. Tôi biết rằng khi dịch bệnh xảy ra, điều khó khăn là vật tư y tế, trong đó, quan trọng nhất chính là hơi thở. Nếu bà con lúc khó khăn, khó thở, chia nhau hơi thở đó.

Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT Đại Nam cũng tiết lộ rằng có rất nhiều người hỏi thăm, đề nghị ông "chia vài bình". Tuy nhiên, với cái tâm của mình, Chủ tịch HĐQT đã không chia sẻ, ông không muốn mình mang tiếng là mua bán. Đồng thời Chủ tịch HĐQT Đại Nam cũng chia sẻ: Nếu số bình oxy này đem đi bán thì xin lỗi, lãi cũng cả trăm tỷ!

KDL Đại Nam đã mua 50.000 bình oxy miễn phí trước khi bùng dịch, Chủ tịch HĐQT tiết lộ: Đến vợ còn không biết tôi có 21 nhà máy sản xuất! - Ảnh 3.

Đại Nam nổi tiếng với công tác thiện nguyện

Thông tin từ phía Chủ tịch HĐQT Đại Nam đã khiến nhiều người không khỏi phấn khởi. Ở thời điểm rất nhiều người cần tiếp oxy, cần bình oxy để vượt qua bệnh tật, hành động cung cấp oxy miễn phí của Chủ tịch HĐQT Đại Nam giúp đỡ rất nhiều người dân trong mùa dịch.

Một vài hình ảnh về nhà máy oxy bên trong Đại Nam:

KDL Đại Nam đã mua 50.000 bình oxy miễn phí trước khi bùng dịch, Chủ tịch HĐQT tiết lộ: Đến vợ còn không biết tôi có 21 nhà máy sản xuất! - Ảnh 4.

Trong bình oxy chú thích rõ là oxy miễn phí

KDL Đại Nam đã mua 50.000 bình oxy miễn phí trước khi bùng dịch, Chủ tịch HĐQT tiết lộ: Đến vợ còn không biết tôi có 21 nhà máy sản xuất! - Ảnh 5.
KDL Đại Nam đã mua 50.000 bình oxy miễn phí trước khi bùng dịch, Chủ tịch HĐQT tiết lộ: Đến vợ còn không biết tôi có 21 nhà máy sản xuất! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->