• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Loạt chi tiết 'nổi da gà' về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý!

Nhất Sinh Nhất Thế có những chi tiết liên hệ mật thiết với phần tiền truyện Trường An Như Cố.

Sau khi Trường An Như Cố kết thúc, Nhất Sinh Nhất Thế trở thành dự án phim ảnh được các mọt phim Hoa ngữ ngóng trông từng ngày từng giờ với hi vọng được nhìn thấy Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc) hạnh phúc ở kiếp sống mới. Quả nhiên không phụ công chờ đợi của khán giả, Nhất Sinh Nhất Thế không chỉ khiến người hâm mộ thỏa mãn bởi những giây phút ngọt ngào của cặp đôi chính mà còn khiến họ phải bất ngờ trước nhiều tình tiết đầy ẩn ý, có mối liên hệ vô cùng mật thiết với kiếp sống trước của Châu Sinh Thần và Thời Nghi.

1. Sự biến mất của chữ "Thôi" trong tên của Thời Nghi

Trong Trường An Như Cố, khi Thôi Thời Nghi bước lên tường thành đã nói lời xin lỗi với mẹ của mình bởi quyết định từ bỏ họ Thôi của nàng: "Hôm nay con gái bất hiếu, khấu tạ ơn dưỡng dục của mẹ. Mong mẹ cho phép con gái được từ bỏ họ Thôi, tự gạch tên ra khỏi gia phả".

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 1.

Từ nay sẽ không còn Thời Nghi của Thôi thị nữa, chỉ còn Thập Nhất của phủ Nam Thần Vương

Bởi vậy nên khi sang tới kiếp này cái tên Thời Nghi của cô vẫn được giữ nguyên, duy chỉ có họ Thôi là biến mất.

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 2.

2. Nghề nghiệp kiếp này của Thời Nghi

Ở kiếp trước, Thời Nghi đã hai lần phải chịu đả kích dẫn đến việc cô nàng mất đi giọng nói của mình. Lần đầu tiên là khi cha của cô ra đi. Lần thứ hai là khi biết tin Châu Sinh Thần bị tử hình.

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 3.

Kiếp trước mất giọng

Như để bù đắp cho sự mất mát ở kiếp trước, sang tới kiếp sau Thời Nghi sở hữu một giọng nói trời ban, vô cùng ngọt ngào và truyền cảm. Nhờ giọng nói này, cô nàng đã trở thành nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, góp giọng trong nhiều bộ phim đình đám.

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 4.

Kiếp này làm diễn viên lồng tiếng

3. Tính cách kiếp này của Châu Sinh Thần

Ấn tượng đầu tiên của khán giả Nhất Sinh Nhất Thế đối với Châu Sinh Thần có lẽ là sự chỉn chu, đúng giờ của anh chàng. Đối với mỗi cuộc hẹn, anh đều đến trước giờ hẹn 15 phút, đi đón Thời Nghi cũng không bao giờ để cô phải đợi, đi đâu, làm gì cũng đều báo trước lịch trình cho Thời Nghi. Lí do là bởi ở kiếp trước, Châu Sinh Thần mỗi khi đi ra trận đều không rõ ngày trở về, không có cách nào biết chính xác khi nào trận chiến sẽ kết thúc.

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 5.

Châu Sinh Thần của kiếp này luôn đúng giờ

Đặc biệt, nếu để ý kĩ khán giả sẽ thấy rằng ở kiếp này, Châu Sinh Thần mỗi khi đưa Thời Nghi về nhà đều sẽ dừng lại nhìn theo bóng lưng của cô, đổi lại kiếp trước cô luôn đứng từ sau nhìn anh mỗi khi anh rời đi.

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 6.

4. Sự yêu - ghét của Thời Nghi đối với màu sắc

Nhất Sinh Nhất Thế, Thời Nghi đặc biệt có niềm yêu thích với màu xanh ngọc và không thích màu đỏ. Thậm chí khi mặc lên mình trang phục màu đỏ, tâm trạng của Thời Nghi cũng theo đó mà không còn vui vẻ nữa.

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 7.

Màu xanh là màu sắc ưa thích của Thời Nghi

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 8.

Nữ chính Nhất Sinh Nhất Thế nhất quyết không chịu mặc màu đỏ

Nhớ lại kiếp trước của Thời Nghi, lí do cho sự yêu ghét này của cô nàng đã nhanh chóng được lí giải. Thời Nghi thích màu xanh ngọc bởi vì ngày đầu tiên tới bái sư Châu Sinh Thần, cô nàng mặc trang phục có màu này. Còn đối với màu đỏ, cô luôn cảm thấy không vui khi mặc màu này bởi lẽ khi nhảy thành ở kiếp trước, Thời Nghi mặc đồ cưới màu đỏ.

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 9.

Thời Nghi mặc trang phục xanh ngọc tới bái sư Châu Sinh Thần

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 10.

Cảnh nhảy thành gây ám ảnh của Thời Nghi trong Trường An Như Cố

5. Lời hẹn thề với Châu Sinh Thần ở kiếp trước, đến kiếp này đã trở thành hiện thực

Trước khi nhảy thành ở kiếp trước, Thời Nghi có nói rằng: "Châu Sinh Thần, ta đến gả cho chàng đây. Nếu có kiếp sau, đổi lại chàng đến lấy ta trước, chàng không nói gì ta xem như chàng đã đồng ý rồi".

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 11.

Lời trăn trối đầy đau lòng của Thời Nghi trước khi nhảy thành

Và quả thật sang kiếp này, Châu Sinh Thần đã chủ động cầu hôn Thời Nghi trước. Anh sẵn sàng gạt bỏ mối hôn sự mà gia đình đã sắp xếp để có thể được ở cạnh cô.

Loạt chi tiết nổi da gà về kiếp trước ở Nhất Sinh Nhất Thế, mọi thói quen của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đều có ẩn ý! - Ảnh 12.

Nam chính Nhất Sinh Nhất Thế thực hiện lời hứa với người thương

Nhất Sinh Nhất Thế phát sóng từ thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->