• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu!

Khoảnh khắc tình tứ, ngọt lịm của cặp đôi tiếp tục được chị đẹp Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngày 26/9, trên Instagram cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng tải những story hạnh phúc đời thường bên tình trẻ CEO Huy Trần. Trong đoạn video, cặp đôi chị em Ngô Thanh Vân - Huy Trần diện quần áo ngủ ở nhà đơn giản, thoải mái. Khoảnh khắc bình yên giản dị của cả hai khiến biết bao cư dân mạng ngưỡng mộ.

Đáng chú ý, CEO Huy Trần đã đích thân vào bếp nấu món ăn ngon cho diễn viên Hai Phượng. Chị đẹp Ngô Thanh Vân đúng là mỹ nhân số hưởng Vbiz, có người yêu vừa đẹp trai lại vừa nấu ăn ngon hết nấc. Cô chỉ việc ngồi ghế sofa, còn lại đã có "nửa kia" lo tất. Được biết Huy Trần là một đầu bếp sở hữu một nhà hàng sang trọng, có tiếng tại trung tâm Sài Gòn vậy nên việc nữ diễn viên thường xuyên được thưởng thức những món ăn ngon cũng là điều dễ hiểu.

Ngô Thanh Vân khoe khoảnh khắc hạnh phúc khi được người yêu Huy Trần đích thân vào bếp nấu ăn

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu! - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân khoe "thành phẩm" CEO Huy Trần vào bếp nấu ăn vô cùng hấp dẫn

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu! - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu! - Ảnh 5.

Chị đẹp Ngô Thanh Vân cũng từng chia sẻ những bữa ăn hấp hẫn được nấu bởi người tình kém tuổi

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu! - Ảnh 6.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu! - Ảnh 7.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu! - Ảnh 8.

Sau thời gian dài úp mở, cả hai đã chính thức công khai hình ảnh chụp tình tứ với nhau trên mạng xã hội

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu! - Ảnh 9.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng kiểu vợ chồng son: Cả ngày quấn quýt không rời, ăn nhẹ bữa sáng cũng tình muốn xỉu! - Ảnh 10.

Người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ sớm công bố tin vui và về chung một nhà

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->