• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phan Hiển chính thức lên tiếng đáp trả Trà My: Khẳng định chủ động đến với Khánh Thi, nói gì khi vợ con bị mỉa mai và vấn đề tuổi tác?

Phan Hiển sẵn sàng đứng lên bảo vệ vợ giữa loạt lùm xùm, tin đồn thất thiệt.

Sự việc diễn viên Trà My đã lên trang cá nhân nêu quan điểm về mối tình Khánh Thi - Phan Hiển những ngày qua đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Theo đó, Trà My liên tục dùng lời tục tĩu mỉa mai cho rằng Khánh Thi đã "bẫy" Phan Hiển để có bầu, còn khuyên nên nữ hoàng dancesport "hãy thả tự do" cho chồng trẻ.

Quá bức xúc, tối ngày (2/9), Phan Hiển chính thức lên tiếng đáp trả Trà My. Phan Hiển phủ nhận chuyện Khánh Thi đã "gài bẫy" mình và khẳng định luôn là người chủ động tiến đến với Khánh Thi.

Phan Hiển cũng cho biết bản thân không hề quan tâm đến tuổi tác, gia thế hay nhan sắc mà thật sự yêu con người của Khánh Thi. Đáng chú ý, Phan Hiển còn thẳng thắn yêu cầu Trà My không được xúc phạm vợ và hai con của mình.

Phan Hiển chính thức lên tiếng đáp trả Trà My: Khẳng định chủ động đến với Khánh Thi, nói gì khi vợ con bị mỉa mai và vấn đề tuổi tác? - Ảnh 2.

Phan Hiển bức xúc lên tiếng đáp trả Trà My, yêu cầu nữ diễn viên không được xúc phạm vợ và các con của mình

Nguyên văn chia sẻ của Phan Hiển như sau:

Đôi lời gửi đến chị Phan Thị Trà My.

Ngay từ đầu khi đến vói nhau thì cả 2 người đều tự nguyện đến với nhau hay nói đúng hơn là Hiển luôn chủ động trong việc tiến đến với Thi.

Và khi yêu Thi thì Hiển đã không quan tâm đến chuyện tuổi tác nhan sắc hay gia thế của Thi mà cái Hiển yêu là con người của Thi. Ở thời điểm đó thì cả Thi và Hiển đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nên việc chị nói Thi bẫy Hiển thật sự nghe rất kì.

Khi Hiển xác định yêu Thi thì Hiển cũng đã chập nhận những lời dị nghị từ rất nhiều người. Đối với Hiển khi yêu ai đó thì việc dành thời gian cho người mình yêu hay hi sinh những sở thích cá nhân của mình thì cũng là chuyện rất bình thường. Và Hiển không xem đó là việc mất tự do. Hiển không muốn dành những lời lẽ nặng nề với chị vì Hiển biết rất nhiều người đã là chuyện đó rồi.

Hiển hi vọng chị sẽ không dùng những lời lẽ gây tổn thương hay xúc phạm đến vợ em và đặc biệt là 2 đứa con của em. Chúc chị thật nhiều điều tốt lành.

Phan Hiển chính thức lên tiếng đáp trả Trà My: Khẳng định chủ động đến với Khánh Thi, nói gì khi vợ con bị mỉa mai và vấn đề tuổi tác? - Ảnh 4.

Trước đó, nữ diễn viên này đăng đàn cho biết Khánh Thi đã "bẫy" Phan Hiển và khuyên cô "thả tự do" cho chồng trẻ

Phan Hiển chính thức lên tiếng đáp trả Trà My: Khẳng định chủ động đến với Khánh Thi, nói gì khi vợ con bị mỉa mai và vấn đề tuổi tác? - Ảnh 5.

Trong status, Trà My dùng nhiều từ ngữ tục tĩu để mỉa mai Khánh Thi, khiến dân tình không khỏi phẫn nộ

Phan Hiển chính thức lên tiếng đáp trả Trà My: Khẳng định chủ động đến với Khánh Thi, nói gì khi vợ con bị mỉa mai và vấn đề tuổi tác? - Ảnh 6.

Phan Hiển khẳng định luôn là người chủ động tiến đến với Khánh Thi

Phan Hiển chính thức lên tiếng đáp trả Trà My: Khẳng định chủ động đến với Khánh Thi, nói gì khi vợ con bị mỉa mai và vấn đề tuổi tác? - Ảnh 7.

Anh cho biết yêu vợ vì chính con người chứ không quan tâm chuyện tuổi tác hay gia thế

Phan Hiển chính thức lên tiếng đáp trả Trà My: Khẳng định chủ động đến với Khánh Thi, nói gì khi vợ con bị mỉa mai và vấn đề tuổi tác? - Ảnh 8.

Hành động đứng lên bảo vệ vợ của Phan Hiển nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Khán giả mong vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển sẽ luôn bên cạnh nhau vượt qua mọi sóng gió

Nguồn: FB nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->