• Chia sẻ qua Zalo
 • Chia sẻ FB
 • Góp ý & Báo lỗi
 • Bình luận0

Rổ câu hỏi gây rối não của Vua Tiếng Việt: 'Càn rỡ' là tính từ hay động từ? 'Giãy giụa' hay 'giãy dụa'?

"Cảnh sát chính tả" cũng chưa chắc giải đúng loạt câu đố của chương trình Vua Tiếng Việt.

  Vua Tiếng Việtgameshow ngữ pháp về tiếng Việt hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong tập 2 vừa lên sóng, chương trình đã chào đón 4 vị khách mời đặc biệt bao gồm hot girl Khánh Vy, Kiên Trịnh - nhạc sĩ của Chi Pu, diễn viên Lưu Mạnh Dũng, Phạm Thư Hiền - biên tập viên chương trình thời sự Chuyển Động 24h.

  Rổ câu hỏi gây rối não của Vua Tiếng Việt: Càn rỡ là tính từ hay động từ? Giãy giụa hay giãy dụa? - Ảnh 1.

  Đúng như lời MC Xuân Bắc: "Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam", nhiều người chơi đã gặp khó khăn khi vượt qua những thử thách liên quan đến ngữ pháp tiếng Việt. Trong đó, thử thách kiểm tra trình độ chính tả của người chơi ở vòng đầu tiên được khán giả cực kỳ yêu thích. Cùng giải đáp loạt câu đố về chính tả sau nhé!

  Vậy bạn có tự tin về khả năng phân biệt danh từ, tính từ, động từ của mình? Giải thử loạt câu hỏi của chương trình dưới đây nhé!

  Trong phần thi này, biên tập viên Phạm Thư Hiền đã giành số điểm cao nhất với tổng 8 điểm, về nhì là Kiên Trịnh (7 điểm), về ba là hot girl Khánh Vy (6 điểm). Do chỉ đạt 3 điểm, diễn viên Lưu Mạnh Dũng là người chơi đầu tiên bị loại khỏi chương trình.

  Ảnh: Vua Tiếng Việt

  Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

  Tin liên quan

  -->