• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Streamer 50 tuổi nói về điều tiếng 'đào mỏ' khi lấy Chủ tịch HĐQT Đại Nam: 'Anh Dũng không có đồng bạc nào hết, vì...'

Những đại gia thì lúc nào cũng có tin đồn xung quanh, vợ của ông Dũng "lò vôi" - Chủ tịch HĐQT Đại Nam cũng không ngoại lệ.

Nhắc đến Đại Nam, ngoài danh xưng KDL 6000 tỷ to rộng nhất nhì Đông Nam Á, người ta còn nhắc đến cặp bài trùng là 2 đại gia Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng. Cả hai đến với nhau đã hơn 15 năm, tuy nhiên, chưa lúc nào "miệng thế gian" ngưng đồn về chuyện bà Nguyễn Phương Hằng là người "đào mỏ", đến với đại gia Dũng "lò vôi" vì tiền.

Mới đây, phát ngôn như "moi hết ruột gan" của nữ CEO Đại Nam, thẳng thắn nói về cuộc hôn nhân của mình và ông Dũng bất ngờ bị đào lại. Theo đó, bà Phương Hằng không hề nể nang khi đề cập đến tin đồn "đào mỏ" bủa vây mình trong suốt những năm tháng hôn nhân với ông chủ Đại Nam.

Streamer 50 tuổi nói về điều tiếng đào mỏ khi lấy Chủ tịch HĐQT Đại Nam: Anh Dũng không có đồng bạc nào hết, vì... - Ảnh 1.

Đại gia Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, bà Phương Hằng đã mở đầu câu chuyện bằng lời khẳng định bà không thể giàu hơn đại gia Huỳnh Uy Dũng. Nhưng so với những người đàn bà khác, bà tự tin mình có những thứ khiến nhiều người mơ ước. Bà kể lại ở Sài Gòn ai cũng biết chuyện Nguyễn Phương Hằng kinh doanh bất động sản, bà cũng tự tin mình trẻ và đẹp nên chuyện thành công là đương nhiên.

Bà Phương Hằng nói bản thân bà đã gạt lại, không kinh doanh nữa từ khi cưới ông Dũng, cùng ông gánh vác Đại Nam, chuyện này cả công ty ai cũng biết. Bản thân bà cũng nghe qua nhiều lời đồn cưới chồng vì tiền, bà Phương Hằng khẳng định:

Mọi người nói tôi đến với anh Dũng vì tiền vì bạc, nhưng quý vị nên biết là anh Dũng không có đồng bạc nào hết. Vì toàn bộ tài sản anh Dũng đưa vào công ty, anh Dũng không có cái gì cho cá nhân, vậy anh lấy nguồn nào cho cho tôi. Mặt tôi như này lấy anh Dũng vài trăm triệu là quá phi lý!

Tôi không lấy một đồng mà tôi lấy cả công ty, lấy cả sự nghiệp của anh Dũng, để chúng tôi dâng hết cho đời, quý vị thấy em thông minh không ạ?

Streamer 50 tuổi nói về điều tiếng đào mỏ khi lấy Chủ tịch HĐQT Đại Nam: Anh Dũng không có đồng bạc nào hết, vì... - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng

Streamer 50 tuổi nói về điều tiếng đào mỏ khi lấy Chủ tịch HĐQT Đại Nam: Anh Dũng không có đồng bạc nào hết, vì... - Ảnh 3.

Đại Nam chính là cơ ngơi tâm huyết của đại gia Huỳnh Uy Dũng

Nhiều người nghe chia sẻ nửa đùa nửa thật của bà Phương Hằng đã không khỏi gật gù thừa nhận sự khôn khéo của bà tổng Đại Nam trước những tin đồn nhạy cảm. 

Nguồn: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->