• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thanh niên khóc lóc xin về chăm con ốm để 'thông chốt' rồi khoe lên Facebook 'Em diễn quá xuất sắc', cái kết đắng đến ngay sau đó!

1 nam thanh niên ở Hải Dương khóc lóc, trình bày phải về chăm con bị ốm nên ra đường muộn, bởi vậy, đã được tổ công tác tạo điều kiện cho đi. Tuy nhiên, sau khi về nhà, người này liền khoe chiến tích lên mạng xã hội "em diễn sâu quá".

Theo thông tin trên báo Hải Dương, khoảng 22h ngày 31/8, tổ công tác của Công an xã Kim Anh (huyện Kim Thành) tuần tra phát hiện anh B.Đ.D. - chủ cửa hàng hoa tại số 144 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Thái (huyện Kim Thành, Hải Dương) ra đường sau 21h không có lý do cần thiết.

Tổ công tác đã dừng xe, làm việc với anh D. về hành vi vi phạm công tác phòng chống dịch Covid-19. Khi làm việc, anh D. đã khóc, trình bày việc đi muộn là do về chăm con bị ốm. Tổ công tác đã lập biên bản nội dung vụ việc và tạo điều kiện để anh D. kịp thời về giải quyết việc gia đình.

Thanh niên khóc lóc, nói phải về chăm con ốm để thông chốt, nhưng khi được tha về liền khoe lên Facebook: Em diễn xuất sắc quá - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay sau khi về đến nhà, anh D. đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân, tự nhận mình ngụy tạo lý do, anh D. khoe mình đã "diễn xuất sắc" để tổ công tác không xử lý hành vi vi phạm phòng chống dịch.

Nội dung cụ thể: "Phải nói là em diễn quá xuất sắc nên các chú công an huyện Kim Thành không nỡ lòng nào phạt tiền em".

Thông tin trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với Báo Giao thông, Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) cho biết, đã tham mưu cho cấp có thẩm quyền ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng đối với anh B.Đ.D. (SN 1991, hộ khẩu thường trú tại xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, Hải Dương) vì ra đường sau 21h đến 5h sáng hôm sau trong trường hợp không thật sự cần thiết.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->