• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng

Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh vấn đề sao kê từ thiện, và đặc biệt là tin đồn rầm rộ cả tối qua về buổi tập dượt với ngân hàng.

Tối 16/9, trên khắp mạng xã hội rầm rộ thông tin Thủy Tiên và Công Vinh tập dượt trước cho buổi livestream. Ngay lập tức netizen tràn vào fanpage vợ chồng nữ ca sĩ để tìm lời giải đáp.

Đến chiều 17/9, giữ đúng lời hẹn, Thủy Tiên - Công Vinh có mặt tại ngân hàng Vietcombank để tiến hành thủ tục sao kê. Chia sẻ với chúng tôi về sự việc trên, Thủy Tiên xác nhận cô không tới ngân hàng vào tối 16/9. Vậy là nghi vấn vợ chồng nữ ca sĩ tập dượt cho buổi làm việc hôm nay là hoàn toàn sai lệch. 

Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng - Ảnh 2.

Sáng ngày 17/9, trên MXH lan truyền đoạn tin nhắn cho rằng vợ chồng Thủy Tiên có sự chuẩn bị trước cho buổi livestream tại ngân hàng

Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng - Ảnh 3.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh có mặt tại Vietcombank, sẵn sàng cho việc sao kê minh bạch. Tại đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn rầm rộ tối qua

Vào 14h chiều ngày 17/9, Thủy Tiên - Công Vinh có mặt tại ngân hàng Vietcombank để chuẩn bị cho buổi livestream sao kê. Đúng 15h, vợ chồng nam cầu thủ hoàn thành các thủ tục còn lại, tiến hành công bố 18.000 trang tài liệu, giấy tờ sao kê.

Chia sẻ với truyền thông, Công Vinh bức xúc: "Suốt thời gian vừa qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn trước thông tin bịa đặt trên Facebook. Có một số cá nhân bịa đặt trên Internet, làm ảnh hưởng rất lớn đến hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình. Vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo đảm lợi ích của 2 vợ chồng. Những giấy tờ ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho cơ quan điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật.

Chúng tôi có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Không có bất kỳ một giao dịch nào gửi vào để từ thiện miền Trung. Tôi cũng thông báo sẽ kiện những người xúc phạm đến danh dự 2 vợ chồng tôi. Chúng tôi đã có đơn và từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc".

Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng - Ảnh 5.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh công khai hàng loạt trang sao kê

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->