• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

4 nàng idol cứ để mặt mộc hay makeup nhẹ là gây bão hơn thường, hóa ra nhờ điểm không ai ngờ tới

Nhờ có điểm này nên mặt mộc của các nàng idol cuốn hút hơn thường luôn.

Người nổi tiếng thi thoảng hay gây sốt vì những điều không ai ngờ tới, ví dụ như 4 nàng idol dưới đây khi khoe mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ, để lộ những... nốt ruồi be bé xinh xinh.

Jang Won Young

4 nàng idol cứ để mặt mộc hay makeup nhẹ là gây bão hơn thường, hóa ra nhờ điểm không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Bước vào ngành giải trí khi tuổi đời còn nhỏ, Jang Won Young phải thường xuyên tiếp xúc với ánh đèn sân khấu và lớp makeup dày cộm, vô tình che hoặc làm nhạt 2 nốt ruồi trên mặt Won Young. Khi để mặt mộc hay trang điểm nhẹ nhàng, nốt ruồi của Won Young được thấy rõ, cô nàng cũng được khen ngợi nhờ vẻ đẹp trong trẻo và ngây thơ đúng tuổi.

Irene

4 nàng idol cứ để mặt mộc hay makeup nhẹ là gây bão hơn thường, hóa ra nhờ điểm không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Luôn xuất hiện trước công chúng với gương mặt trắng mịn không tì vết, Irene khiến nhiều fan bất ngờ với những nốt ruồi lấm tấm, đậm nhạt trải đều khắp mặt khi cô tối giản trang điểm hay để mặt mộc. Với trường hợp của Irene, nốt ruồi điểm thêm sự sắc sảo và mặn mà cho nhan sắc của cô.

Mina

4 nàng idol cứ để mặt mộc hay makeup nhẹ là gây bão hơn thường, hóa ra nhờ điểm không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Fan đã quen với nốt ruồi trên sống mũi của Mina nhưng đôi khi lại không để ý cô nàng còn 2 nốt ruồi đậm khác, một ở trên đỉnh đường viền môi trên và hai là gần khóe môi dưới. Nhờ có những nốt ruồi này cùng với làn da trắng mịn, gương mặt nét nào ra nét nấy mà mặt mộc/ít makeup của Mina cứ được khen ngợi mãi không thôi.

Eun Bin (cựu thành viên CLC)

4 nàng idol cứ để mặt mộc hay makeup nhẹ là gây bão hơn thường, hóa ra nhờ điểm không ai ngờ tới - Ảnh 7.

Trước khi hoạt động cùng CLC, Eun Bin cũng để lại kha khá ấn tượng hồi tham gia Produce 101 mùa đầu nhờ vóc dáng cao ráo cùng nhan sắc đậm chất girlcrush. Thường trên sân khấu, nốt ruồi sau đuôi mắt của cô vẫn được giữ nguyên hoặc dặm thêm phấn, kem nền cho bớt đậm. Nhưng fan còn phát hiện ra một nốt ruồi ở xương quai hàm, gần mang tai, nên mỗi khi cô nàng chụp góc nghiêng nhẹ trông rất thu hút.

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->