• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

4 tháng mới quay lại công ty, thấy tủ lạnh vẫn cắm điện, cô gái bình thản mở ra và cái kết không thể ngờ tới

Cả văn phòng sốc khi thấy cảnh tượng trong tủ lạnh.

Không chỉ những bạn sinh viên sau nhiều tháng nghỉ dịch quay lại phòng trọ mà những nhân viên công sở trở lại văn phòng cũng gặp không ít cảnh tượng dở khóc dở cười. Bất kỳ không gian nào khi đóng cửa lâu ngày không có bàn tay con người đều xảy ra những câu chuyện kinh khủng.

Một pha mở tủ lạnh trên công ty sau 4 tháng nghỉ dịch vừa xong đang khiến MXH sởn gai ốc. Trong ngày đầu tiên quay trở lại văn phòng, một cô nhân viên tiến tới mở tủ lạnh mà không nghĩ ngợi quá nhiều. Nào ngờ bên trong đã quá kinh khủng như này đây:

Hàng trăm con vật màu đen bám chi chít trên thành tủ lạnh

Các loại đồ ăn hỏng toàn độ, thứ nước màu đen đọng dưới đáy tủ

Vì thấy tủ lạnh vẫn chạy, đèn sáng nên cô nàng đã không nghĩ tới cảnh tượng này. Nhiều netizen cho rằng dù tủ lạnh vẫn cắm điện nhưng trong 4 tháng, không thể tránh khỏi việc đồ ăn hư hỏng, các sinh vật lạ xuất hiện từ đó. Một giả thuyết khác được đưa ra có thể là trong quá trình đóng cửa công ty, đã có thời gian đóng cầu giao tổng, cắt điện toàn bộ khiến cho tủ lạnh ngưng hoạt động một thời gian. Nhiêu đó đã đủ để vi khuẩn, bọ sinh sôi, đồ ăn hư thối…

Loạt cái kết của những chiếc tủ lạnh sau đợt nghỉ dịch dài vừa qua là bài học lớn cho chúng ta. Đi đâu mà nhắm lâu lâu, hãy dọn sạch tủ lạnh hoặc đảm bảo nguồn điện nhé!

Nguồn: Lâm Như Quỳnh

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->