• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Anh chồng 'chán cơm thèm phở', cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù 'tiểu tam' quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị "tiểu tam" của cô vợ!

2 năm kể từ khi ra mắt mùa phim thứ 2, series đình đám của Netflix là You (Kẻ Đeo Bám) mới quay trở lại với mùa 3. Trong phần phim này, chàng stalker Joe đã "về một nhà" với cô nàng Love cũng đáng sợ, bệnh hoạn và tàn độc không kém. Gia đình của họ chào đón thêm một thành viên nhí, và họ chuyển về vùng ngoại ô với mong muốn bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, nơi nào có Joe và Love thì nơi đó cũng trở nên kém an toàn hơn bao giờ hết. Ngay trong tập đầu tiên của You mùa 3, khán giả đã phải sốc óc với những tình tiết báo hiệu một mùa phim "sóng gió" cho cặp đôi bệnh hoạn nhất truyền hình Mỹ.

Anh chồng chán cơm thèm phở, cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù tiểu tam quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3! - Ảnh 1.

Trong mùa thứ 3, Joe và Love chuyển về vùng ngoại ô thành phố. Trong khi Love vẫn say mê trong tình yêu và gia đình nhỏ thì Joe lại khác. Anh ta thực lòng đã không còn yêu Love kể từ khi phát hiện sự thật về con người của cô. Lý do mà Joe chịu ở lại trong cuộc hôn nhân này chỉ là vì đứa con nhỏ. Vì vậy Joe mất đi sự chung thủy, và sự chú ý của anh liên tục va phải vào những người phụ nữ khác.

Anh chồng chán cơm thèm phở, cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù tiểu tam quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3! - Ảnh 2.

Hàng xóm của họ là Natalie - một người phụ nữ có chồng thành đạt nhưng hay đi vắng. Natalie cũng ngay lập tức trở thành "con mồi" mới để Joe săn đuổi. Đáp lại sự đeo bám của Joe, Natalie cũng "bật đèn xanh" cho anh chàng. Cặp gian phu dâm phụ này qua lại với nhau nhất thời, nhưng Joe đã kịp dừng lại vì không muốn lặp lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, sự bệnh hoạn của Joe đã khiến anh ăn cắp một chiếc quần lót của Natalie.

Nhiều tháng sau khi sinh em bé, cả Joe và Love đều mệt mỏi với việc chăm con, dỗ con. Cộng hưởng với sự chán nản và mệt mỏi của Joe, họ trải qua nhiều tháng mà không một lần "thân mật" vợ chồng. Điều này khiến Love thất vọng, nhưng không vì thế mà nản lòng. Tuy nhiên đến một ngày, Joe bất chợt "nổi hứng" và họ đã ân ái trong mê say. Love tưởng rằng Joe đang muốn "thắp lửa hôn nhân" lại như ngày nào, thế nhưng trong lúc quan hệ, cô nhận ra rằng Joe đang siết chặt trên tay một chiếc quần lót lạ.

Love tìm hiểu đồ đạc trong nhà và nhanh chóng phát hiện một chiếc hộp đựng những món đồ của Natalie mà Joe đã "sưu tầm". Cô đau đớn và thất vọng, nhưng sự bệnh hoạn dã man trong máu đã khiến Love bày ra một kế hoạch trả thù.

Anh chồng chán cơm thèm phở, cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù tiểu tam quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3! - Ảnh 5.

Trong một bữa tiệc của khu dân cư, Love và Natalie có dịp nói chuyện. Love bày tỏ mong muốn được mở một tiệm bánh tại khu này. Natalie vốn là môi giới bất động sản, liền hẹn Love đi xem một căn nhà đang cho thuê, có thể biến thành tiệm bánh. Cửa tiệm này có cả tầng hầm với tủ đông, rất phù hợp để lưu giữ thực phẩm. Trong lúc tham quan căn hầm, Love nhìn thấy một chiếc rìu được đặt ở góc. Quá phẫn nộ và không thể kiềm chế, Love cầm rìu bổ thẳng vào người Natalie, giết chết cô "tiểu tam" một cách đẫm máu.

You mùa 3 kết thúc tập đầu tiên với tình tiết cao trào, mở ra tương lai sóng gió cho cặp đôi bệnh hoạn Joe và Love khi họ sẽ phải che giấu cái chết của Natalie. Liệu điều này có hàn gắn được mối quan hệ giữa hai "con quái vật", hay nó sẽ châm ngòi cho hàng loạt những cái chết về sau?

Anh chồng chán cơm thèm phở, cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù tiểu tam quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3! - Ảnh 7.

You mùa 3 đã lên sóng đủ các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->