• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bà Phương Hằng gay gắt lên tiếng về thông tin bị gài bẫy, 'chụp mũ' trong vụ lùm xùm 'Tịnh thất Bồng Lai'

Tối 30/10, bà Phương Hằng lên tiếng về thông tin cho rằng mình bị gài bẫy, “chụp mũ” trong vụ lùm xùm ở “Tịnh thất Bồng Lai”.

Liên quan đến vụ lùm xùm ở "Tịnh thất Bồng Lai", một số người cho rằng bà Phương Hằng có thể bị gài bẫy, "chụp mũ" khi Lê Thanh Minh Tùng - người tự nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân tố cáo những hành vi không đúng đắn cha ruột. Một số ý kiến cho rằng nếu Minh Tùng đi xét nghiệm với ông Vân mà kết quả ADN không chứng minh cả 2 là cha con thì danh tiếng của bà Phương Hằng sẽ bị ảnh hưởng.

Bà Phương Hằng gay gắt lên tiếng về thông tin bị gài bẫy, chụp mũ trong vụ lùm xùm Tịnh thất Bồng Lai - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng

Trong buổi livestream tối ngày 30/10, bà Phương Hằng đã lên tiếng làm rõ vấn đề này. "Em ấy đang muốn đi tìm sự thật. Chúng ta không thể nói em ấy gài bẫy, chụp mũ tôi được. Em ấy đâu có yêu cầu một mình em ấy thử ADN với ông Vân đâu mà nói em ấy gài bẫy.

Bà Phương Hằng gay gắt lên tiếng về thông tin bị gài bẫy, chụp mũ trong vụ lùm xùm Tịnh thất Bồng Lai - Ảnh 2.

Lê Thanh Minh Tùng

Em ấy mong cầu là hãy làm sáng tỏ sự việc này cùng với một số người tại nơi đó (Tịnh thất Bồng Lai - PV). Cho nên chúng ta không thể quy chụp em ấy là người đi gài bẫy người ta được. Tuổi gì mà gài bẫy tôi. Chính em ấy cũng muốn tìm sự thật và muốn giải thoát cho một số người ở nơi đó. Người ta có lấy tiền, lừa gạt gì của tôi đâu mà bảo gài bẫy. Nói vậy coi thường tôi quá", bà Phương Hằng cho biết.

Thời gian vừa qua, việc bà Nguyễn Phương Hằng lật lại những vụ "lùm xùm" xoay quanh "Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn có tên gọi khác là "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ") với người đứng đầu là ông Lê Tùng Vân đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Bà Phương Hằng gay gắt lên tiếng về thông tin bị gài bẫy, chụp mũ trong vụ lùm xùm Tịnh thất Bồng Lai - Ảnh 3.

Ông Lê Tùng Vân

Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã phủ nhận quan hệ cha con với anh Lê Thanh Tùng. Cùng với đó, ông cũng nhờ bà Nguyễn Phương Hằng chứng minh bản thân mình là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng và trả lại sự trong sạch cho bản thân.

Trước những lời "nhờ vả" của ông Lê Tùng Vân, bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream đã khẳng định sẽ hỗ trợ ông xác minh quan hệ huyết thống không chỉ với anh Lê Thanh Minh Tùng mà còn với 10 người khác tại "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ". Nếu như kết quả ADN khẳng định người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" bị oan, nữ CEO Bình Dương sẽ đưa ông 20 tỷ tiền mặt để bồi thường những tổn thương về mặt tinh thần. Tuy nhiên, ông Vân chỉ đồng ý xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng, chứ không xét nghiệm với người khác.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->