• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cận cảnh bữa cơm dành cho du khách khi đến KDL Đại Nam: Giản dị và thân thuộc tới mức bất ngờ

Đặc biệt, quán ăn trong KDL Đại Nam còn có xe đưa đón khách tận nơi, vô cùng chu đáo.

Vào ngày 29/10 vừa qua, đúng như thông báo từ trước đó, KDL Đại Nam đã chính thức mở cửa trở lại sau gần nửa năm phải tạm thời đóng cửa vì dịch Covid-19. Trong lần mở trở lại này, Đại Nam vẫn tiếp tục miễn phí vé vào cửa cho du khách. 

Sau thời gian dài làm mưa làm gió trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, không chỉ có nhiều vị khách quen mà rất nhiều du khách ở khắp mọi nơi cùng tìm về để tận mắt chiêm ngưỡng KDL 6000 tỷ này. Bên cạnh các địa điểm tham quan và vui chơi hoành tráng, nhiều du khách đến đây còn bị ấn tượng bởi những bữa ăn được phục vụ tại đây. 

Ngay từ khi vào cửa, du khách sẽ được lựa chọn xem có ăn trưa bên trong KDL hay không. Nếu có thì có thể đặt trước luôn rồi mới bắt đầu hành trình tham quan.


Quán ăn này có tên là "Quán ăn Kiều Diễm). Thực đơn có 2 loại là bàn 400k và bàn 500k cho khách chọn.


Trước khi đi ăn, du khách sẽ nhận được số của xe đưa đón về quán ăn. Trong quá trình đang vui chơi, bất cứ khi nào muốn quay về địa điểm ăn trưa, khách chỉ cần gọi tới số xe để được đón về tận nơi. 

Cận cảnh bữa cơm dành cho du khách khi đến KDL Đại Nam: Giản dị và thân thuộc tới mức bất ngờ - Ảnh 5.

Cận cảnh bên trong quán ăn của KDL Đại Nam.

Cận cảnh bữa cơm dành cho du khách khi đến KDL Đại Nam: Giản dị và thân thuộc tới mức bất ngờ - Ảnh 7.

Có thể thấy, bàn ghế trong quán ăn khá giản dị như nhiều nơi khác. Điểm ấn tượng nhất chính là thiết kế, trang trí bên trong mang đậm chất KDL Đại Nam.


Còn đây chính là mâm cơm 500k trong thực đơn của "Quán ăn Kiều Diễm".

Cận cảnh bữa cơm dành cho du khách khi đến KDL Đại Nam: Giản dị và thân thuộc tới mức bất ngờ - Ảnh 11.

Các món ăn đều khá quen thuộc như rau muống xào, thịt kho trứng, bò xào, canh dọc mùng... Một mâm như vậy đủ cho khoảng 2 - 4 người ăn.

Vì KDL Đại Nam khá rộng, thế nên nhiều vị khách đã lựa chọn nghỉ chân và ăn trưa tại đây để buổi chiều tiếp tục đi tham quan, vui chơi... Trong ngày 29/10 vừa qua, ghi nhận tại nhà ăn cho thấy một không khí khá vui vẻ khi các vị khách vừa ăn vừa xem livestream của bà chủ Đại Nam. Được biết, sắp tới đây, bà Phương Hằng sẽ có mặt tại KDL này để gặp gỡ mọi người.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->