• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chuyên gia nước ngoài mỉa mai tổ VAR trận ĐT Oman vs ĐT Việt Nam: 'Họ cần được trả tiền làm thêm giờ vì kiểm tra tất cả mọi thứ'

Trận đấu giữa ĐT Oman và ĐT Việt Nam đã để lại nhiều dư vị khó quên. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng phần lớn trong số đó lại là sự ức chế và tức giận.

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman (12/10), rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự ức chế với tổ VAR và trọng tài chính Adham Makhadmeh. Hầu hết các ý kiến chỉ trích đều cho rằng trận đấu bị cắt vụn, tổ VAR "bới lá tìm sâu" ở mọi tình huống có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Điều này đã gây ức chế cho không chỉ các cầu thủ trên sân mà cả khán giả theo dõi qua truyền hình.

Gabriel Tan, chuyên gia phân tích của kênh FoxSport, đứng trên phương diện là khán giả trung lập cũng cảm thấy khó hiểu với các quyết định "check" VAR làm gián đoạn trận đấu. Anh viết trên trang cá nhân: "Tại sao trọng tài lại muốn kiểm tra tất cả mọi thứ có thể như vậy, cứ như thể họ không muốn Việt Nam ghi bàn vậy. Tổ VAR trận đấu này xứng đáng được trả tiền làm thêm giờ đấy".

Chuyên gia nước ngoài mỉa mai tổ VAR trận ĐT Oman vs ĐT Việt Nam: Họ cần được trả tiền làm thêm giờ vì kiểm tra tất cả mọi thứ - Ảnh 2.

Những dòng trạng thái bức xúc của Gabriel Tan trên trang cá nhân

Chuyên gia nước ngoài mỉa mai tổ VAR trận ĐT Oman vs ĐT Việt Nam: Họ cần được trả tiền làm thêm giờ vì kiểm tra tất cả mọi thứ - Ảnh 3.

Trong khi đó, trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cũng nhận định các trọng tài VAR có một số tình huống kiểm tra lỗi một cách vô lý.

"Trong tình huống Tiến Linh ghi bàn, tôi đồng ý là kiểm tra xem Hồ Tấn Tài có phạm lỗi không, nhưng tại sao lại kiểm tra cả lỗi việt vị của Công Phượng, anh ta rõ ràng không tham gia, không tác động gì vào pha bóng, không ảnh hưởng gì đến tình huống. Kiểm tra lỗi việt vị khi ấy là vô lý. Trong khi sau đó Quang Hải phạm lỗi thì trọng tài chính lại không đích thân kiểm tra", ông Dương Văn Hiền bức xúc.

Chuyên gia nước ngoài mỉa mai tổ VAR trận ĐT Oman vs ĐT Việt Nam: Họ cần được trả tiền làm thêm giờ vì kiểm tra tất cả mọi thứ - Ảnh 4.

Trận đấu giữa ĐT Oman và ĐT Việt Nam kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về phía chủ nhà. Việt Nam là đội bóng dẫn trước nhờ công của Tiến Linh. Tuy nhiên, phần còn lại của trận đấu chứng kiến nhiều tranh cãi, từ pha ghi bàn ở tình huống phạt góc mà Văn Toản bị 5 cầu thủ Oman "đè mặt" đến quả penalty và thẻ vàng của Duy Mạnh.

Highlights ĐT Oman 3-1 ĐT Việt Nam

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->