• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Có một nữ 'đại gia' mùa dịch lên lương cho toàn bộ người làm, chi chục triệu sắm điện thoại cho 2 bà vú ở nhà giải trí đỡ buồn

Không biết chị đẹp còn tuyển người không ta?

Nhắc đến chị đẹp Meo Meo, ngoài cuộc sống sang chảnh đi đó đi đây, nhà cao cửa rộng, hàng hiệu chất đống và những chuyến ăn chơi xa xỉ... Không thể nào bỏ qua mối quan hệ của cựu hot girl Sài Thành với những người làm trong nhà được rồi.

Chị đẹp Meo Meo - cựu hot girl Sài Thành đình đám một thời

Bởi lẽ, thông qua những tin nhắn thỉnh thoảng được Meo Meo lên sóng, dễ thấy cô là người thân thiện, đối xử rất tốt với bà vú nhà mình. Nào là cho bà vú đi máy bay hạng thương gia, nhắn tin quan tâm hỏi han mỗi khi đi xa, hứa hẹn bà vú không cần làm gì cũng sẽ nuôi suốt đời dù mình đã đi Canada… Nghe đến là ganh tị luôn đó!

Mới đây, Meo Meo lại thêm một lần khiến dân mạng muốn nộp đơn apply vào làm cho chị đẹp liền ngay.

Chơi lớn như Meo Meo: Mùa dịch lên lương cho toàn bộ người làm, chi chục triệu để giữ chân hai bà vú trong nhà - Ảnh 2.

Meo Meo đăng story kể chuyện tăng lương cho nhân viên trong mùa dịch, lo chu toàn từ cuộc sống đến sức khỏe của họ

Cụ thể, trong story của mình, Meo Meo chia sẻ mùa dịch này có một số công ty làm ăn kinh doanh không được nên cắt giảm tiền lương nhân viên, còn bản thân cô thì không như vậy. Meo Meo không chỉ tăng lương cho toàn bộ nhân viên và 2 bà dú mà còn bao luôn tiền chợ. Mà đáng chú ý nhất, trong một tin nhắn trước đây, tiền chợ của Meo Meo được hé lộ lên đến hơn trăm triệu/ tuần lận cơ. Sang hết biết.

Chơi lớn như Meo Meo: Mùa dịch lên lương cho toàn bộ người làm, chi chục triệu để giữ chân hai bà vú trong nhà - Ảnh 3.

Chưa hết, không chỉ lo lắng chu toàn cho cuộc sống của nhân viên công ty và người làm trong nhà, Meo Meo cũng vô cùng quan tâm đến sức khỏe của họ. Điển hình như 2 bà vú, sợ họ ra ngoài đường nguy hiểm, chị đẹp không tiếc tiền mua hẳn 1 chiếc iPhone X (khoảng hơn 11 triệu ở thời điểm hiện tại), 1 chiếc Samsung có sương sương 6 triệu để giữ chân họ trong nhà. Không chỉ chi tiền, Meo Meo cũng rất để tâm hỏi han xem bà vú biết xài điện thoại mới chưa nữa cơ.

Trong story của mình, Meo Meo cũng khiến netizen chú ý khi thể hiện rõ rệt sự quan tâm đến những người làm việc cho mình: "Chỉ cần tất cả ở yên một chỗ, đừng chạy lung tung dùm tui là được".

Những story thể hiện sự quan tâm của Meo Meo với người làm trong nhà

Vẫn biết nhà giàu chơi sang, vung tiền không tiếc tay nhưng với lý do như Meo Meo thì xứng đáng khen ngợi thật sự!

Chơi lớn như Meo Meo: Mùa dịch lên lương cho toàn bộ người làm, chi chục triệu để giữ chân hai bà vú trong nhà - Ảnh 5.

Pha vung tiền này của chị đẹp xứng đáng khen ngợi thật sự

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->