• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Con gái lấy chồng xa nhờ bố gửi đồ thấy phong bì cồm cộm, cứ tưởng tiền nhưng mở ra lại thấy một thứ quá bất ngờ

Nhờ bố gửi cho giấy tờ ở nhà và cái kết ngọt lịm.

Lên thành phố lập nghiệp, con cái có chuẩn bị kỹ cỡ nào thì vẫn sẽ có những chuyện phải “lội” về nhà nhờ sự trợ giúp của bố mẹ, nhất là mấy vấn đề về giấy tờ, hành chính. Chuyện là một cô nàng mới đây nhờ bố gửi giấy phép lái xe từ nhà lên thành phố, nhưng cái kết lại nhận về một món quà ngọt ngào, khiến dân mạng cũng thấy vui lây.

Khi phong bì đựng giấy phép lái xe giao đến, cô nhận thấy trong bao lộm cộm, khá nặng tay, bèn mở ra. Nhiều người đoán là người bố gửi thêm tiền cho con, nhưng hoá ra lại là…

Con gái lấy chồng xa nhờ bố gửi đồ thấy phong bì cồm cộm, cứ tưởng tiền nhưng mở ra lại thấy một thứ quá bất ngờ - Ảnh 1.

Rất nhiều kẹo mút!

Con gái lấy chồng xa nhờ bố gửi đồ thấy phong bì cồm cộm, cứ tưởng tiền nhưng mở ra lại thấy một thứ quá bất ngờ - Ảnh 2.

Phong bao bố gửi con gái dày cộm, hoá ra cho thêm kẹo ngọt, phải lục mãi mới thấy giấy phép lái xe ở dưới

Không chỉ ngọt vì là kẹo đường, mà hành động của người bố còn quá đỗi dễ thương. Cô nàng chia sẻ, năm nay cô 33 tuổi, lấy chồng xa nhà. Vậy mà bố vẫn luôn tận tâm, cưng chiều như hồi bé. 

Chứng kiến câu chuyện, dân mạng ai nấy đều “lụi tim”:

- “Đáng yêu quá luôn á, bố mẹ lúc nào cũng quan tâm mấy cái nhỏ nhặt như vậy”.

- “Mình đoán là bác để thêm đồ cho phong bì nặng, hạng đỡ thất lạc, mấy cô ở bưu điện cũng hay dặn mình như vậy. Nhưng gửi cho con gái là bố nghĩ ngay đến kẹo thôi”.

- “Nhìn chú viết chữ là thấy thương lắm nè, lớn rồi đọc chuyện sâu răng vẫn thút thít”.

- “Có thể ông gửi kẹo cho mấy đứa cháu đấy chứ không phải bạn đâu haha, nhưng vẫn dễ cưng”.

Đúng là dù trưởng thành đến đâu, trong mắt bố mẹ chúng ta mãi vẫn là các cô cậu bé nhỏ, cần được quan tâm, yêu thương mãi thôi.

Nguồn: Mai Thanh/ Cháo hành miễn phí

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->