• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Con gái mách chuyện bị bố ép uống thuốc ho, người mẹ chất vấn mới bàng hoàng biết chuyện động trời xảy ra trong nhà suốt 2 năm qua

Gã đàn ông đã có hành động đồi bại đối với con gái ruột trong suốt 2 năm qua.

Vào ngày 14/10 vừa qua, một người đàn ông 45 tuổi đã bị kết án 21 năm tù giam và 24 gậy tại Tòa án Tối cao Singapore vì tội tấn công tình dục con gái nhỏ nhiều lần. Thẩm phán cho biết người đàn ông này, không tiết lộ danh tính để bảo vệ danh tính cho nạn nhân dưới 14 tuổi, đã lạm dụng quyền cha mẹ, phản bội lòng tin của con gái để thực hiện hành vi tội ác sau lưng vợ.

Theo tài liệu của tòa án, vợ chồng người đàn ông kết hôn ở Trung Quốc vào năm 2007 và 1 năm sau thì dọn đến Singapore sinh sống. Gia đình 4 người, bao gồm cả nạn nhân và em trai, sống trong một căn hộ 4 phòng ngủ nhưng thông thường ngủ chung 1 giường vào buổi tối.

Năm 2017, người đàn ông bắt đầu có hành vi động chạm thân mật đối với con gái, khi đó 9 tuổi. Ông ngày càng có hành động quá đáng hơn là tấn công tình dục đứa trẻ. Thời điểm đó, bé gái bị xâm hại ít nhất 1 lần/tháng, thường xảy ra vào ban đêm hoặc những buổi sáng thứ 7, khi mà mẹ em ra ngoài làm việc.

Con gái mách chuyện bị bố ép uống thuốc ho, người mẹ chất vấn mới bàng hoàng biết chuyện động trời xảy ra trong nhà suốt 2 năm qua - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nhờ những bài học về giới tính được học trên trường mà bé gái ý thức được hành động sai trái của bố. Từ đó, mỗi lần bị lạm dụng, em đều ra sức chống trả nhưng không sao thoát khỏi "nanh vuốt" của ông bố đồi bại.

Ngay sau khi con gái thổi nến ăn mừng sinh nhật lần thứ 11, gã đàn ông này lại tiếp tục xâm hại đứa trẻ và dặn dò nạn nhân không được nói cho ai biết. Sau lần quan hệ tình dục không an toàn vào ngày 12/3/2019, người đàn ông lo sợ con gái mang thai nên đã lên mạng và mua một vỉ thuốc tránh thai.

Để con gái không nghi ngờ, ông bố bỏ thuốc vào một chiếc túi zip đề nhãn thuốc ho của một phòng khám. Ngày 14/32019, gã bảo con gái uống thuốc nhưng không nói để làm gì. Vì quá sợ hãi, bé gái đã đi mách mẹ. Người đàn ông giải thích rằng đó là thuốc ho và đưa cho họ xem túi zip làm bằng chứng.

Con gái mách chuyện bị bố ép uống thuốc ho, người mẹ chất vấn mới bàng hoàng biết chuyện động trời xảy ra trong nhà suốt 2 năm qua - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thời điểm đó, con gái không hề bị ho nên người vợ lập tức chất vấn chồng trước khi biết được mọi chuyện. Người phụ nữ gọi báo cảnh sát ngay sau đó.

Tại phiên tòa xét xử, luật sư cũng đã trình lên bức thư xin khoan hồng do vợ con của người đàn ông viết. Luật sư cho biết vợ con đã quyết định từng bước tha thứ cho thân chủ của họ. Sau khi kết án, thẩm phán cũng nói rằng ông hy vọng thời gian sẽ chữa lành những tổn thương mà bị cáo đã gây ra cho chính gia đình mình.

Nguồn: Asia One

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->