• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật rò rỉ tin tức kết hôn giữa lùm xùm của chị gái, profile bạn trai khác 1 trời 1 vực so với anh rể

Truyền thông Nhật Bản đưa tin Công chúa Kako có khả năng sẽ kết hôn trong năm sau hoặc tương lai không xa và đã có mối quan hệ ổn định với bạn trai.

Ngày 26/10 sắp tới, Công chúa Mako (30 tuổi) - cháu gái lớn nhất của Thượng hoàng Akihito sẽ lên xe hoa với bạn trai thường dân Kei Komuro. Cuộc hôn nhân đầy sóng gió của cặp đôi nhận về rất nhiều chỉ trích và phản đối của người dân Nhật. 

Giữa bão thị phi của hoàng gia, truyền thông Nhật Bản bất ngờ đưa tin có tin đồn cho rằng Công chúa Kako - em gái 26 tuổi của Mako cũng có khả năng "nối gót" chị kết hôn trong thời gian không xa, gần nhất có thể là năm sau. 

Kako luôn được nhận xét là nàng công chúa xinh đẹp nhất của Hoàng gia Nhật Bản

Một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ Công chúa Kako đang trong một mối quan hệ nghiêm túc và có ý định tiến tới hôn nhân. Người này cho biết: "Công chúa Kako đã có đối tượng kết hôn. Tuy nhiên thông tin này vẫn cần được giữ kín vì hoàng gia lo ngại rằng nếu tin tức bị rò rỉ trước khi lễ đính hôn diễn ra thì sẽ làm phiền bạn trai Công chúa cũng như gia đình anh".

Từ đầu năm 2020, nàng công chúa xinh đẹp của Nhật Bản đã từng bị cánh paparazzi chụp lại hình ảnh đi ăn cùng bạn trai bí mật này. Theo tin đồn, đây là một thanh niên Nhật Bản Kako quen biết khi du học tại Đại học Leeds (Vương quốc Anh) và cặp đôi hẹn hò khoảng 2 năm nay. Các phóng viên miêu tả anh có ngoại hình "điển trai, cao ráo và chững chạc".

Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật rò rỉ tin tức kết hôn giữa lùm xùm của chị gái, profile bạn trai khác 1 trời 1 vực so với anh rể - Ảnh 2.

Hình ảnh Kako bị bắt gặp hẹn hò với bạn trai

Danh tính của bạn trai Kako không được tiết lộ cụ thể nhưng được xác định là một nhân vật "có xuất thân danh giá, gia đình hoàn hảo". Chàng trai may mắn này đã gặp gỡ bố mẹ bạn gái là vợ chồng Thân vương Fumihito và nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ họ.

Mặc dù cùng quen biết bạn học từ trường đại học nhưng lựa chọn của Kako được nhận xét là khác biệt hẳn với chị gái. Anh rể tương lai của cô - Kei Komuro là một chàng trai chuẩn "thường dân", sinh ra và lớn lên ở tỉnh lẻ trong một gia đình đơn thân do bố mất sớm. Trong khi đó, Công chúa Kako thường hẹn hò với những người đàn ông thuộc tầng lớp thượng lưu. 

Theo Yahoo Japan, bạn trai cũ của Kako cũng có profile vô cùng đáng ngưỡng mộ khi là giám đốc một doanh nghiệp lớn, xuất thân gia đình danh giá có liên quan tới chính trị. Tuy nhiên, 2 người đã chia tay trong hòa bình vì "những khác biệt trong quan điểm".

Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật rò rỉ tin tức kết hôn giữa lùm xùm của chị gái, profile bạn trai khác 1 trời 1 vực so với anh rể - Ảnh 3.

2 chị em Kako (trái) và Mako

Về việc kết hôn, dù đã có ý định và được bố mẹ đồng tình, ủng hộ nhưng Công chúa Kako phải gác lại để đợi chị gái Mako kết hôn trước. Nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ: "Việc đính hôn của Công chúa đã khá chắc chắn, nhưng cần phải đợi Mako trước".

Gần đây, Công chúa Kako cũng đã bị truyền thông hỏi về vấn đề bạn trai và quan điểm hôn nhân. Cô từ chối trả lời về việc mình có bạn trai hay chưa. Nhưng khi được hỏi về thời điểm nên kết hôn, cô cho biết mình nghĩ rằng không nên kết hôn quá muộn.

Nguồn: Yahoo Japan

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->