• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Công an Tuyên Quang điều tra lùm xùm tại chốt kiểm dịch Covid-19 sau livestream phản ánh của ca sĩ Thái Thuỳ Linh

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Tuyên Quang đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc sau livestream phản ánh của ca sĩ Thái Thuỳ Linh.

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin lùm xùm về việc đoàn từ thiện của nữ ca sĩ Thái Thuỳ Linh đã di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đi qua nhiều tỉnh, thành để làm thiện nguyện nhưng gặp vấn đề tại chốt kiểm dịch tỉnh Tuyên Quang.

Những thông tin trên đã tạo ra 2 luồng dư luận tranh cãi. Một phần dư luận ủng hộ nữ ca sĩ, phần khác lại bày tỏ sự phẫn nộ, đặc biệt là những người quê ở tỉnh Tuyên Quang.

Tranh cãi của cư dân mạng

Trước thông tin trên, ngày 30/10, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an tỉnh đã nhận được thông tin về việc ngày 26/10/2021 tài khoản "Thái Thùy Linh" (tài khoản của ca sĩ Thái Thùy Linh) tiến hành livestream trên mạng xã hội Facebook nội dung phản ánh hoạt động của Tổ chốt liên ngành kiểm soát dịch Covid-19 tại xã Đội Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Công an Tuyên Quang điều tra lùm xùm tại chốt kiểm dịch Covid-19 sau livestream phản ánh của ca sĩ Thái Thuỳ Linh - Ảnh 2.

Hình ảnh ca sĩ Thái Thuỳ Linh trong một lần thiện nguyện. Ảnh FB Thái Thuỳ Linh

Hiện tại, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Tuyên Quang đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

"Trong thời gian xác minh, đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh không đăng tải, bình luận, chia sẻ các bài viết có nội dung liên quan đến vụ việc trên, tránh gây phức tạp tình hình. Mọi vi phạm liên quan đến việc đăng tải, chia sẻ, bình luận không đúng trên mạng xã hội sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật", thông báo từ Công an tỉnh Tuyên Quang.

Cũng liên quan đến sự việc trên, chúng tôi đã liên lạc với SĐT trên fanpage có tích xanh của ca sĩ Thái Thùy Linh nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->