• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hà Tăng đăng ảnh đi cafe làm dân tình 'tá hoả' vì Sài Gòn chưa cho ngồi tại chỗ, bằng chứng 'minh oan' cho nàng dâu hào môn ở đây!

Một bức ảnh ngồi cafe của Hà Tăng thôi cũng đã khiến dân mạng náo loạn.

Mặc dù trong showbiz Việt gần đây có nhiều thứ để con người ta hoài nghi, tuy nhiên, chắc chắn một điều visual của ngọc nữ Hà Tăng chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng. Mặc dù đã rời xa ánh hào quang của ngành giải trí từ lâu để tập trung cho việc kinh doanh và chăm con nhỏ, mỗi lần con dâu tỷ phú xuất hiện đều khiến dân tình trầm trồ không ngớt.

Mới đây, hình ảnh Hà Tăng ngồi cafe với em gái mình vừa đăng lên Instagram đã khiến netizen thả tim mãi không ngớt. Đi cafe thì ai cũng đi, nhưng đẹp như con dâu tỷ phú nhà Johnathan Hạnh Nguyễn thì mấy ai làm lại chị đẹp! 

Hà Tăng đăng ảnh đi cafe làm dân tình tá hoả vì Sài Gòn chưa cho ngồi tại chỗ, bằng chứng minh oan cho nàng dâu hào môn ở đây! - Ảnh 1.

Hình ảnh đi cafe của Hà Tăng làm dân tình náo loạn (đăng ngày 16/10)

Theo đó, vợ của đại gia Louis Nguyễn đã khiến dân tình trầm trồ không ngớt vì style đi uống cafe cực sang cực xịn của mình. Mặc dù thừa biết nhan sắc của Hà Tăng thừa sức cân mọi loại "địa hình", nhưng xem ảnh xong nhiều người vẫn tự hỏi sao người ảnh cho mình lại không có tâm được như vậy ta. 

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen, nhiều netizen cũng không khỏi hoang mang vì Sài Gòn vẫn đang lúc chưa cho phép ngồi lại tại chỗ. Bức ảnh Hà Tăng vừa đăng liệu có đang "lách luật" hay không. Thực tế, bức ảnh Hà Tăng mới đăng cũng đã từng được cô post lên Instagram với cùng bộ trang phục và địa điểm y hệt vào ngày 27/4. Cô chỉ up ảnh cũ lên để chúc mừng sinh nhật em gái mà thôi.

Hà Tăng đăng ảnh đi cafe làm dân tình tá hoả vì Sài Gòn chưa cho ngồi tại chỗ, bằng chứng minh oan cho nàng dâu hào môn ở đây! - Ảnh 2.

Ảnh đi cafe của Hà Tăng đăng vào ngày 27/4

Hà Tăng đăng ảnh đi cafe làm dân tình tá hoả vì Sài Gòn chưa cho ngồi tại chỗ, bằng chứng minh oan cho nàng dâu hào môn ở đây! - Ảnh 3.

Người ta chỉ đăng lại ảnh cũ thôi!

Lần sau cư dân mạng hãy chú ý hơn nhé, đăng ảnh đi cafe đâu có nghĩa là ngay thời điểm đó người ta đang ngồi cafe đâu...

Nguồn: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->