• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hết hồn cảnh NS Phi Nhung tát bốp vào mặt Mạnh Quỳnh ngay trên sân khấu, giờ xem lại khán giả càng thêm xót xa

Đây là một trong những khoảnh khắc "kinh điển" của bộ đôi tri kỉ trên sân khấu Phi Nhung - Mạnh Quỳnh.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung khiến người hâm mộ những ngày qua không khỏi bùi ngùi. Những sản phẩm âm nhạc của cô được phủ đầy bình luận tiếc thương, rất nhiều kỉ niệm, đặc biệt là những màn song ca bên cạnh "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh được netizen nhắc tới.

Chắc hẳn người hâm mộ đôi "tri kỉ" trong âm nhạc Phi Nhung - Mạnh Quỳnh không thể nào quên được khoảnh khắc "kinh điển" khi cố ca sĩ thẳng tay tát bốp vào mặt nam ca sĩ ngay trên sân khấu. 

Một khoảnh khắc khi nhìn lại làm người ở lại không khỏi xót xa, tiếc nuối cho cặp đôi "tri âm" trong nghệ thuật giờ đây chỉ còn lẻ bóng 1 người.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh trong sân khấu Tân cổ Duyên Nghèo của một trung tâm âm nhạc hải ngoại năm 2002.

Vào năm 2002, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh khi ấy đang là đôi "uyên ương" tài sắc với loạt sân khấu song ca trở thành "kinh điển" như: Căn Nhà Màu Tím, Phận Gái Thuyền Quyên, Lý Chim Quyên,...được khán giả trong và ngoài nước vô cùng mến mộ. Tại sân khấu của một trung tâm hải ngoại ghi hình tại Paris, cả hai tiếp tục có màn trình diễn tân cổ Duyên Nghèo khiến khán giả nức nở.

Sau màn trình diễn, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã có một màn giao lưu với người dẫn chương trình cùng hàng nghìn khán giả đang có mặt ở Nhà hát. Tại đây, cả hai đã được yêu cầu "tái hiện" một phân cảnh nhỏ trong vở cải lương chuẩn bị ra mắt của họ mang tên Hải Âu Phi Xứ. Đây là tác phẩm cải lương được chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ văn sĩ Quỳnh Dao (Trung Quốc).

Cú tát đau điếng "kinh điển" của Phi Nhung dành cho Mạnh Quỳnh trên sân khấu năm 2002.

Sau vài giây suy nghĩ, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh quyết định tái hiện phân cảnh nhân vật Mỹ Thường (do Phi Nhung thủ vai) tát thẳng vào mặt chàng trai trong lúc lái xe. Trong sự ngỡ ngàng của khán giả, Phi Nhung đã cực kì nhập vai thẳng tay tát đánh bốp vào mặt Mạnh Quỳnh ngay trên sân khấu.

Khoảnh khắc trên được người hâm mộ mãi ghi nhớ suốt nhiều năm qua, qua đó cũng thể hiện tài năng nghệ thuật và sự kết hợp ăn ý của cả hai khi cùng đứng trên sân khấu.

Khán giả "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" trước cú tát của Phi Nhung dành cho Mạnh Quỳnh.

Ở phía bên dưới sân khấu nói trên, rất nhiều bình luận từ công chúng để lại, bày tỏ sự thương nhớ cố ca sĩ Phi Nhung cũng như để hoài niệm về một khoảnh khắc đầy ấn tượng trong sự nghiệp của đôi "tri kỉ" này.

- Ngày xưa coi ôm bụng cười, giờ chỉ thấy xót xa!

- Vẫn chưa tin là cô Phi Nhung đã qua đời...

- Cô ơi, con nhớ cô quá! 

- Chú Mạnh Quỳnh giờ ở lại chắc buồn lắm, mất cả một người tri âm cơ mà!

 Gif: cắt màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->