• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hội 'người cũ' trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung 'cảnh nóng' của Han So Hee

Kể cả những cô gái đẹp như Park Bo Young, Han So Hee, Kim Go Eun cũng từng bị lừa dối trên màn ảnh.

1. Jo Dae Han (Doom at Your Service)

Jo Dae Han do nam diễn viên Kim Ji Seok thủ vai là người yêu cũ của Tak Dong Kyung (Park Bo Young) trong Doom at Your Service. Dù chỉ xuất hiện trong vài tập đầu, anh khiến khán giả căm ghét vì hẹn hò với Dong Kyung trong khi đã kết hôn và sắp có con. Điều này khiến Dong Kyung bị mang danh "tiểu tam" cướp chồng người khác. Khi sự việc vỡ lở, Jo Dae Han còn từ chối khi Dong Kyung muốn chia tay anh và đến công ty cô làm náo loạn.

Hội người cũ trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung cảnh nóng của Han So Hee - Ảnh 1.
Hội người cũ trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung cảnh nóng của Han So Hee - Ảnh 2.

2. Ji Ugi (Yumi's Cells)

Ji Ugi (Lee Sang Yi) là bạn trai đầu tiên của Kim Yumi (Kim Go Eun) trong Yumi's Cells. Trong thời gian hẹn hò, Ugi luôn bắt Yumi phải chu cấp tiền bạc cho mình. Sau đó, anh đá cô để theo người khác, đưa tế bào tình yêu của Yumi vào trạng thái hôn mê suốt 3 năm.

Hội người cũ trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung cảnh nóng của Han So Hee - Ảnh 3.
Hội người cũ trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung cảnh nóng của Han So Hee - Ảnh 4.

3. Choi Jin Ah (My Roommate is a Gumiho)

Trong My Roommate is a Gumiho, Choi Jin Ah (Kang Mina) là bạn gái cũ của Do Jae Jin, do Kim Do Wan thủ vai. Trước khi chia tay, Jin Ah thường xuyên lừa dối Jae Jin và khiến anh phải khóc. Khi anh chàng bắt đầu bước tiếp, Jin Ah lại cố gắng níu kéo.

Hội người cũ trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung cảnh nóng của Han So Hee - Ảnh 5.

4. Jang Tae Jin (Dali and Cocky Prince)

Jang Tae Jin do Kwon Yul thủ vai trong bộ phim hài lãng mạn Dali and Cocky Prince. Anh là người yêu cũ của nhân vật Kim Da Li (Park Gyu Young). Họ chuẩn bị kết hôn, nhưng Tae Jin đã bỏ Da Li một tuần trước đám cưới của họ. Nhiều năm sau, anh lại muốn quay lại với Da Li.

Hội người cũ trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung cảnh nóng của Han So Hee - Ảnh 6.

5. Yoo Hyeon Woo (Nevertheless)

Trước khi gặp Park Jae Eon (Song Kang), Yoo Na Bi (Han So Hee) đã hẹn hò với Yoo Hyeon Woo. Anh ta thường xuyên thao túng và xúc phạm cô. Đỉnh điểm, anh ta tạc một bức tượng thô tục với hình dáng cơ thể của Na Bi rồi đem đi trưng bày mà không được sự cho phép của cô. Chưa kể, anh ta còn lén lút qua lại với người khác sau lưng Na Bi.

Hội người cũ trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung cảnh nóng của Han So Hee - Ảnh 7.

6. Tom Kim (The Witch's Diner)

Tom Kim (Choi Sung Jae) trong The Witch's Diner là một tiểu thuyết gia thành công. Anh ấy có một hình ảnh tốt bụng, nhẹ nhàng và chu đáo. Anh ta dường như cũng thực sự yêu Jung Jin (Nam Ji Hyun). Tuy nhiên, hóa ra đó chỉ là một chiếc mặt nạ. Trên thực tế, Tom Kim đã kết hôn và có con. Khi Jung Jin biết được sự thật này, anh vẫn nói dối và không chịu chia tay. Anh ta thậm chí còn bạo hành cô và tỏ ra kiêu ngạo khi bị phát hiện.

Hội người cũ trơ trẽn trên màn ảnh Hàn: Kẻ lừa tình Park Bo Young chưa ác bằng gã tung cảnh nóng của Han So Hee - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->