• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoa Pug từng bóc phốt 1 resort căng đến nỗi đánh sập luôn đánh giá trên Google, nguyên nhân đến thái độ 'khinh thường' của nhân viên!

Đoạn clip "bóc phốt" của Khoa Pug bất ngờ nóng trở lại trên MXH.

Ở thời điểm hiện tại, Khoa Pug là YouTuber Việt Nam hiếm hoi vẫn tung ra clip đều đều khi anh quyết định sang Mỹ du học. Ngoài ra, anh cũng nổi lên như một "đại gia mới" trên MXH khi dân mạng thừa biết anh có khối tài sản cực khủng. Tuy nhiên, ít người biết rằng thuở mới vào nghề YouTube khi chưa nổi tiếng, Khoa Pug từng bị "khinh thường" ra mặt ở một resort có tiếng. 

Mới đây, đoạn clip Khoa Pug bị nhân viên resort này tỏ thái độ "khinh thường" bỗng dưng nóng trở lại trên MXH. Nhiều cư dân mạng theo dõi Khoa Pug gần đây đã không khỏi bất ngờ vì không ai nghĩ Khoa Pug từng gặp phải tình trạng này. 

Clip: Khoa Pug bị nhân viên resort tỏ thái độ "khinh thường" ra mặt

Cụ thể, địa điểm Khoa Pug mà "bóc phốt" chính là Aroma - resort. Drama này là một trong những biến to nhất liên quan đến du lịch trong năm 2019. Thậm chí nó còn ồn ào đến mức bị cư dân mạng đồng loạt vào Google rate 1 sao, đánh sập luôn cả những bài viết liên quan tới resort này. 

Nguồn cơn sự việc diễn ra vào hồi tháng 4/2019, Khoa Pug đã công khai vlog kể về việc nam YouTuber này bị lừa đảo đặt phòng ở resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận). Khi xem clip, nhiều khán giả đã không khỏi phẫn nộ trước thái độ coi thường, thậm chí đòi tịch thu camera của Khoa Pug từ nhân viên khi thấy YouTuber đang ghi hình. 

Nhân viên nói chuyện "thái độ" với Khoa Pug

Nhiều người cho rằng đây là thái độ khinh thường với YouTuber

Theo lời kể của Khoa Pug, nhân viên lễ tân (áo đỏ) đã thái độ thách thức khách hàng và nói chuyện kiểu chợ búa. Thay vì trao đổi và giải thích đàng hoàng, những người này đã đòi gọi bảo vệ lên "đòi đánh mình và đòi đập điện thoại tôi", anh Khoa chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->