• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang?

U là trời, nhìn các nhóc tỳ Vbiz hoá trang chơi Halloween mà vui quá chừng!

Chỉ còn 1 hôm nữa dịp lễ Halloween sẽ diễn ra, đây là ngày để nhiều người có thể hoá trang thành những nhân vật yêu thích, rùng rợn để vui đùa cùng nhau. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đa số các sao Việt năm nay chỉ tự tổ chức sân chơi tại gia. Còn tại nước ngoài, nhiều nhóc tỳ được mẹ hoá trang thành công chúa, siêu anh hùng cực đáng yêu. Đố bạn nhận ra các nhóc tỳ Vbiz này là ai?

Lý Nhã Kỳ biến biệt thự 1000m2 giữa trung tâm TP.HCM thành điểm vui chơi Halloween xịn xò, cô còn chuẩn bị cả âm thanh ánh sáng để phục vụ hội bạn. Đêm nay sáng nhất nhà Lý Nhã Kỳ luôn cho mà xem

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 2.
Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 3.

Jun Phạm cùng bố trang hoàng lại nhà để đón Lễ hoá trang

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 4.
Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 5.

Cậu cả nhà Phạm Hương hết hoá mèo đến người nhện để đu "trend" ở Mỹ

Tan chảy với biểu cảm quá cưng của bé Bay nhà An Nguy trong lần đầu được đón Halloween

Chịu khó check in Halloween nhất phải kể đến bé Thiên Từ nhà Đan Trường rồi. Nhóc tỳ càng lớn càng điển trai và "soái ca" quá

Đố bạn nhận ra đây là ai? Đích thị là quý tử nhà Thu Minh đó!

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 9.

Thanh Thảo cho 2 nhóc tỳ biến thành công chúa, siêu anh hùng cực yêu

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 10.

Con trai của Ngọc Quyên cũng chọn biến thành siêu anh hùng

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 11.

Cả nhà Đăng Khôi - Thuỷ Anh cùng nhau lên đồ, không la cà được thì vui chơi tại gia cũng thú vị mà!

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 12.

Cách đây ít hôm, Chi Pu cũng đã đón Halloween sớm bằng bức ảnh đẹp nức nở giữa vựa bí ngô

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 13.

Võ Hoàng Yến cũng tranh thủ cùng chồng sắp cưới đón Halloween ở Mỹ

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 14.

Ngọc Thanh Tâm hoá trang thành nhân vật vô cùng nguy hiểm trong bộ phim Squid Game

Không khí Halloween rộn ràng của dàn sao Vbiz: Lý Nhã Kỳ chơi lớn trong bạch dinh, đố nhận ra các nhóc tỳ khi hoá trang? - Ảnh 15.
Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->