• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Là người hiếm hoi được nhận đặc quyền của hãng, Zendaya vẫn phũ mạnh với Valentino trước mặt toàn dân thiên hạ

Chỉ một chi tiết nói lên sự ưu ái của Valentino dành cho Zendaya.

Zendaya đang chứng minh cô là một trong những nhân vật được trông ngóng nhất trên thảm đỏ nhờ sự biến hóa đa dạng và không thể đoán trước mỗi lần xuất hiện. Năm ngoái, người đẹp được Valentino chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu, đánh dấu một cột mốc mới trong địa hạt thời trang của Zendaya. Trong phỏng vấn với tờ InStyle mới đây, Zendaya đã tiết lộ một chi tiết chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa cô và nhà mốt nước Ý.

Là người hiếm hoi được nhận đặc quyền của hãng, Zendaya vẫn phũ mạnh với Valentino trước mặt toàn thân thiên hạ - Ảnh 1.

Cụ thể, Zendaya cho biết tất cả các trang phục custom-made mà Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli làm riêng cho cô đều sẽ thêu tên Zendaya lên tag của trang phục đó. Chuyện các minh tinh sải bước trong những bộ cánh được may đo riêng không phải chuyện lạ, song đặc quyền này của Zendaya không phải ai cũng có được. Chỉ một chi tiết này thôi cũng đã cho thấy Giám đốc sáng tạo Valentino quý mến Zendaya nhường nào.

Là người hiếm hoi được nhận đặc quyền của hãng, Zendaya vẫn phũ mạnh với Valentino trước mặt toàn thân thiên hạ - Ảnh 2.

Cùng với những bộ cánh custom-made của Valentino, Zenday đã tạo nên nhiều khoảnh khắc ấn tượng như bộ váy màu vàng gợi nhớ đến nữ danh ca Cher tại Oscar lần thứ 93 hay bộ cánh cá tính với blazer và váy nơ hồng ở LHP Venice 2021

Là người hiếm hoi được nhận đặc quyền của hãng, Zendaya vẫn phũ mạnh với Valentino trước mặt toàn thân thiên hạ - Ảnh 3.

Ngoài ra còn có bộ váy xòe bồng với 2 sắc màu cam - trắng nổi bật tại lễ trao giải Critics' Choice Awards 2021 vừa qua. Mái tóc tết của Zendaya cũng là một điểm nhấn thú vị cho tổng thể

Là người hiếm hoi được nhận đặc quyền của hãng, Zendaya vẫn phũ mạnh với Valentino trước mặt toàn thân thiên hạ - Ảnh 4.

Hay cũng tại LHP Venice 2021, người đẹp tham dự tiệc tối trong bộ váy satin nâu, phối cùng với giày cao gót mũi nhọn cùng màu. Quả thực làn da nâu khỏe khoắn cùng layout makeup, làm tóc của cô hôm đó rất hài hòa với nhau

Cũng trong lần phỏng vấn này, Zendaya bình chọn ra 3 trang phục thảm đỏ cô yêu thích nhất. Nhưng trớ trêu thay, cả 3 bộ đều không thuộc Valentino, chắc giờ này thương hiệu đang "chết trong lòng một chút" nhỉ? Vậy thương hiệu nào đứng sau 3 outfit được Zendaya mê mẩn quên luôn cả Valentino?

Là người hiếm hoi được nhận đặc quyền của hãng, Zendaya vẫn phũ mạnh với Valentino trước mặt toàn thân thiên hạ - Ảnh 5.

Đầu tiên là bộ cánh màu bạc của thương hiệu Versace tại Met Gala 2018, khi Zendaya hóa thân thành một nữ chiến binh sắc lạnh

Là người hiếm hoi được nhận đặc quyền của hãng, Zendaya vẫn phũ mạnh với Valentino trước mặt toàn thân thiên hạ - Ảnh 6.

Tiếp theo là bộ váy màu hồng hot-pink táo bạo tại lễ trao giải Critic's Choice Award 2020. Đây là sáng tạo của thương hiệu Tom Ford

Là người hiếm hoi được nhận đặc quyền của hãng, Zendaya vẫn phũ mạnh với Valentino trước mặt toàn thân thiên hạ - Ảnh 7.

Cuối cùng là bộ váy cánh bướm của Moschino tại buổi ra mắt phim The Greatest Showman vào năm 2017

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng kể thêm về trang phục dự những thảm đỏ đầu tiên trong đời. Zendaya cho biết tất cả trang phục thảm đỏ thời đó đều được mua ở Target, song cô không hề cảm thấy tự ti mà ngược lại, thấy rất ngầu và chất chơi. Cho đến tận bây giờ, Zendaya vẫn rất thích thú khi nhìn lại những hình ảnh ngày xưa.

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->