• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Làm thử thách 'ăn chung' cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, 'tấn công' dồn dập

Mặc dù vẫn cố gắng mỉm cười nhưng gương mặt của cô nàng streamer này trông vẫn còn đầy gượng gạo.

Giờ đây, lên sóng có đôi có cặp đang dần trở thành một trong những trào lưu quen thuộc tại nhiều nền tảng phát sóng cũng như được không ít các streamer áp dụng. Điều này suy cho cùng cũng khá hợp lý, khi mà việc có thêm người trên sóng cũng đồng nghĩa với tiềm ẩn thêm vô số những bất ngờ thú vị, những màn tung hứng của cặp đôi.

Thậm chí, ngay cả những tuyến nội dung trước nay vốn có phần hơi đơn điệu như Mukbang giờ cũng rất dễ biến tướng, trở thành những màn "nhậu đôi". Sự bất ngờ mang tới cho người xem là có thật, nhưng không phải lúc nào nó cũng hoàn toàn mang ý nghĩa tích cực cho các cô nàng streamer. Điển hình như trường hợp dưới đây của Soo-jeong, nữ streamer cũng khá có tiếng trong cộng đồng.

Làm thử thách ăn chung cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, tấn công dồn dập - Ảnh 1.

Soo-jeong, cô nàng streamer cá tính trong câu chuyện

Làm thử thách ăn chung cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, tấn công dồn dập - Ảnh 2.

Cô thường xuyên mang tới những bất ngờ thú vị cho người xem trong mỗi lần xuất hiện

Thực tế, mặc dù không sở hữu nhan sắc quá "nghiêng nước nghiêng thành" như nhiều người đồng nghiệp, thế nhưng điểm mạnh của Soo-yeong lại nằm ở thân hình nóng bỏng, gợi cảm với vòng một rất vừa vặn và căng tràn sức sống của mình.

Đó cũng là lý do mà gần như trong mọi buổi lên sóng, cô nàng thường diện cho mình những bộ trang phục cắt sâu, khoét xẻ ngực siêu nóng bỏng. Nổi tiếng với các màn vũ đạo nóng bỏng, nhưng đôi khi, Mukbang lại là tuyến nội dung được nàng streamer này lựa chọn. Mới đây, trong buổi kết hợp đôi với một người đồng nghiệp, nữ streamer này đã mang đến cho fan cũng như người xem tình huống vô cùng khó đỡ.

Làm thử thách ăn chung cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, tấn công dồn dập - Ảnh 3.

Soo-yeong mới đây đã khiến không ít người phải bất ngờ tới kinh ngạc

Làm thử thách ăn chung cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, tấn công dồn dập - Ảnh 4.

Khi thực hiện một nội dung Mukbang gây tranh cãi

Theo đó, tự tạo ra thử thách và trò chơi để mang tới niềm vui cho fan, Soo-jeong không khỏi khiến nhiều người bất ngờ khi thực hiện thử thách "ăn chung" cùng đồng nghiệp. Cụ thể, hai người sẽ dùng miệng để giữ miếng khoai tây và sau đó khách mời của Soo-jeong sẽ phải ăn hết được món đồ này.

Nghe qua thì có vẻ giống với các trò chơi vui vẻ trong team building thường thấy, nhưng cách thức thực hiện thì lại khiến không ít người đỏ mặt trong khi bản thân Soo-jeong có lẽ cũng phải cảm thấy bất ngờ tới mức hoảng sợ.

Cận cảnh màn thử thách gây tranh cãi

Vì nếu như nhìn vào quá trình thực hiện trò chơi, "khách mời" của cô nàng streamer dường như tỏ ra nhiệt tình thái quá thì phải. Chẳng những đưa hai tay bóp mồm Soo-jeong, hành động ăn của anh chàng còn ngấu nghiến, dồn dập tới mức ngay cả nàng streamer cũng phải thấy hoảng sợ.

Không khó để nhận ra việc cô dần thay đổi thái độ, sau đó cố đưa tay lên như để đẩy khách mời ra ở phần cuối của trò chơi.

Làm thử thách ăn chung cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, tấn công dồn dập - Ảnh 6.

Không khó để nhận ra sự bối rối của Soo-jeong

Dẫu cho cô nàng vốn dĩ nổi tiếng bạo dạn với những màn vũ đạo bốc lửa

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->