• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lisa (BLACKPINK) úp mở hẹn fan gặp nhau ở Paris, tưởng nói chơi ai ngờ gặp thật rồi ôm lấy nhau như bạn thân lâu năm!

Lời hứa hẹn đặc biệt cùng cái ôm ấm áp từ Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ là một "thành tựu", kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với fangirl này.

Ngày 15/10, Lisa (BLACKPINK) đã có lịch trình di chuyển từ Nice đến Paris (Pháp) trong chuyến công tác tại trời Tây. Khi hạ cánh ở Paris, một câu chuyện đáng yêu giữa Lisa và fangirl may mắn đã diễn ra. Qua lời kể của bạn fangirl, nhiều người hâm mộ khác không khỏi ganh tị vì sự đáng yêu này.

Lisa (BLACKPINK) úp mở hẹn fan gặp nhau ở Paris, tưởng nói chơi ai ngờ gặp thật rồi ôm lấy nhau như bạn thân lâu năm! - Ảnh 1.

Lisa đã có lịch trình di chuyển đến Paris vào ngày 15/10

Cụ thể, một bạn fangirl đã được Lisa ôm chầm lấy tại sân bay cực hạnh phúc. Cả 2 dường như đã quen biết nhau từ trước. Tìm hiểu kỹ ngọn ngành câu chuyện thì mới biết rằng, Lisa và bạn fangirl đã có lời hứa hẹn gặp nhau từ trước.

Lisa (BLACKPINK) úp mở hẹn fan gặp nhau ở Paris, tưởng nói chơi ai ngờ gặp thật rồi ôm lấy nhau như bạn thân lâu năm! - Ảnh 2.

Lisa đã nhận ra bạn fangirl

Lisa (BLACKPINK) úp mở hẹn fan gặp nhau ở Paris, tưởng nói chơi ai ngờ gặp thật rồi ôm lấy nhau như bạn thân lâu năm! - Ảnh 3.

Sau đó đã ôm chầm lấy bạn này khiến cộng đồng mạng một phen thích thú

Trước đó, bạn fangirl này từng có buổi video call với Lisa trong khuôn khổ fansign album solo LALISA. Cả 2 đã có một lời hẹn ước sẽ gặp nhau tại Paris "úp úp mở mở". Cứ tưởng như Lisa chỉ hẹn fan trong một thời gian vô định nào đó, ai ngờ lại âm thầm spoil lịch trình đến Paris.

Lisa đã hứa hẹn gặp lại fan tại Paris ở buổi fansign

Lisa: Hẹn gặp lại.

Fangirl: Bạn thực sự đến đây (Paris)?

Lisa: Hẹn gặp lại bạn, nếu mình có thể gặp bạn.

Fangirl: Bạn vừa spoil đấy sao?

Lisa: Mình không biết gì đâu nhé, tạm biệt.

Fangirl: Mình sẽ đợi cậu. Mình đã luôn chờ đợi cậu 1 năm qua.

Lisa: Được rồi, hẹn gặp bạn.

Và lời hứa ấy đã trở thành hiện thực. Họ thực sự xem nhau là những người bạn, tôn trọng lời hứa đã đặt ra. Khi gặp Lisa, bạn fangirl đã vỡ oà: "Mình thật sự rất hạnh phúc. Cuối cùng mình đã gặp được cậu". Lisa cũng trả lời: "Cuối cùng chúng ta đã gặp nhau".

Lisa (BLACKPINK) úp mở hẹn fan gặp nhau ở Paris, tưởng nói chơi ai ngờ gặp thật rồi ôm lấy nhau như bạn thân lâu năm! - Ảnh 6.

Lisa đúng là ấm áp quá đi thôi!

Nguồn: Twitter JKDphat

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->