• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được 'đẩy thuyền' với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ!

Trương Thế Vinh là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, do đó những "bóng hồng" xoay quanh nam diễn viên luôn thu hút nhiều sự chú ý.

Là một trong những sao nam sở hữu đời tư kín tiếng, lại điển trai và tài năng nên chẳng trách Trương Thế Vinh sở hữu lượng fan đông đến vậy. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, cuộc sống riêng tư của anh cũng được dân tình quan tâm không kém. Trước khi vướng tin đồn hẹn hò với Thuý Ngân và Trâm Anh, Trương Thế Vinh từng có mối tình đau buồn khi bị huỷ hôn. Kể từ đó, nam diễn viên cũng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm.

Bạn gái phi công và chuyện huỷ hôn phút 89

Trương Thế Vinh công khai chuyện tình yêu với nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương vào tháng 9/2014. Được biết, nam diễn viên và bạn gái gặp nhau tại buổi thu âm một ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Sau đó, cả hai đã làm đám hỏi vào đầu tháng 5/2016 và dự định cưới vào ngày 19/7/2016.

Tuy nhiên, đến tháng 5/2016 thì cặp đôi đồng loạt thay đổi trạng thái "độc thân" trên trang cá nhân. Mãi đến 1 năm sau, Trương Thế Vinh mới chia sẻ về sự cố này: "Thú thật, đến giờ, tôi vẫn không biết vì sao cô ấy hủy hôn. Nếu như trước khi đó chúng tôi có những dấu hiệu như cãi vã, giận hờn hay mâu thuẫn..., tôi nghĩ mình cảm thấy dễ hiểu hơn. Mọi thứ đều nhẹ nhàng, bình yên cho đến phút thứ 89".

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh từng có khoảng thời gian công khai hẹn hò với nữ phi công xinh đẹp, tài giỏi

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm trong đám hỏi của Trương Thế Vinh

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 5.

Kể từ sau mối tình này, Trương Thế Vinh không còn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm của mình lên MXH

Thuý Ngân

Từ lâu, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã trở thành cặp đôi tin đồn được netizen yêu thích nhiều nhất nhì Vbiz vì quá đẹp đôi. Dù khẳng định chỉ là bạn nhưng netizen vẫn liên tục soi ra những bằng chứng đáng ngờ. Thậm chí, Nhã Phương còn ẩn ý tiết lộ về đám cưới của cặp đôi vào cuối năm.

Năm 2021, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh còn liên tục hợp tác trong các dự án như phim Cây Táo Nở Hoa, Running Man Bản Việt. Tại mỗi chương trình, đôi trai tài gái sắc cũng có những màn tương tác cực tình khiến con dân "quắn quéo".

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 6.

Thuý Ngân từng nhiều lần hé lộ về "nửa kia" bằng những khoảnh khắc ngọt ngào như mang giày đôi, được tặng quà. Dân tình lập tức đưa Trương Thế Vinh vào diện nghi vấn

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 7.
Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 8.

Trong những buổi tụ họp cùng bạn bè, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân liên tục đứng kề cạnh nhau cực thân thiết

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 9.

Thậm chí, cả hai còn lộ khoảnh khắc ôm ấp cực tình tứ tại hậu trường phim Cây Táo Nở Hoa

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 10.

Mặc cho dân tình liên tục "đoán già đoán non", Trương Thế Vinh khẳng định giữa cả 2 chỉ là tình cảm bạn bè

Trâm Anh The Face

Trong lúc đang vướng nghi vấn hẹn hò với Thuý Ngân, MXH bất ngờ chia sẻ rầm rộ hình ảnh Trương Thế Vinh chụp hình cùng một chú chó và khẳng định nam diễn viên đang hẹn hò với Trâm Anh - Á quân chương trình The Face 2018. Nguyên do là vì nữ người mẫu cũng có 1 chú cún y hệt.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Trương Thế Vinh để làm rõ thực hư. Nam diễn viên từ chối trả lời về vấn đề này và cho biết: "Tôi từng thông báo sẽ từ chối trả lời bất kỳ điều gì về đời tư nên mong mọi người thông cảm. Rất mong khán giả cho tôi 1 khoảng nhỏ tự do". Như vậy, nam diễn viên không khẳng định cũng không phủ nhận mối quan hệ này. Động thái trên càng khiến netizen tò mò hơn bao giờ hết.

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn hẹn hò với Trâm Anh The Face - Ảnh 2.
Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn hẹn hò với Trâm Anh The Face - Ảnh 2.

Netizen soi Trương Thế Vinh và Trâm Anh hẹn hò vì cùng chụp với 1 chú cún giống hệt nhau

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 12.

Trâm Anh hiện vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 13.

Cả Trương Thế Vinh, Trâm Anh và Thuý Ngân đều tham gia chung trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Nhiều người cho rằng từ thời điểm này, cả hai bắt đầu "bén duyên" với nhau

Lục lại hồ sơ tình ái của Trương Thế Vinh: Bị nữ phi công huỷ hôn phút 89, được đầy thuyền với Thuý Ngân ai dè có pha bẻ lái không ngờ! - Ảnh 14.

Trong khi đó, Trương Thế Vinh chọn cách không phản hồi về tin đồn này

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->