• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?

Bức xúc trước những tin đồn thất thiệt trên MXH cho rằng Hồ Văn Cường chưa nhận được tiền, ekip cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải bằng chứng để làm sáng tỏ sự việc.

Lùm xùm tiền cát xê của Hồ Văn Cường vẫn chưa hề có dấu hiệu ngã ngũ. Chiều 12/10, một kênh YouTube bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi âm cuộc nói chuyện được cho là giữa ông Mười - cha của Quán quân Vietnam Idol Kids với một người phụ nữ. Trong clip này, người phụ nữ đã hé lộ gia đình Hồ Văn Cường chưa nhận được tiền thưởng mà mới chỉ nhận được sổ tiết kiệm.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, người trong ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã lập tức lên tiếng đính chính, tung bằng chứng làm rõ những tin đồn thất thiệt: Thứ nhất là phản ứng của mẹ Hồ Văn Cường trước đoạn ghi âm đang được phát tán trên MXH. Khi nghe được clip này, mẹ nam ca sĩ đã xác nhận được ekip trao đủ số tiền.

Thứ 2, người này cũng đăng tải hình ảnh chứng minh mẹ Hồ Văn Cường ra ngân hàng rút tiền để cho vào sổ tiết kiệm. Đồng thời, nam ca sĩ nhí cũng dùng tiền giải thưởng của mình để lập tài khoản cá nhân và trực tiếp đứng tên. Cuối cùng, việc gia đình Quán quân Vietnam Idol Kids chưa rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung không phải là do chưa nhận đủ 180 triệu tiền thưởng như tin đồn trên MXH. Ekip của giọng ca Bông Điên Điển cũng không can dự vào chuyện đi hay ở của gia đình nam ca sĩ.

Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Status đính chính của ekip cố ca sĩ Phi Nhung giữa hàng loạt ồn ào trên MXH

Nguyên văn chia sẻ của ekip cố ca sĩ Phi Nhung:

"Ê công ty truyền thông bẩn, nhà người ta đã không vui rồi thì đừng có tranh thủ lợi dụng mà đẩy thêm cao trào để câu view hén! Chúng tôi cũng đã dự tính trước được các sự việc phát sinh và cũng đã tìm mọi cách để hạn chế tối đa những phát sinh rồi, nên xin 'quý ông' đừng nên châm thêm dầu vào lửa.

1. Đoạn clip lan truyền của kẻ lạ mặt và người ẩn danh nào đó, vu oan rằng ông Mười nói này nói kia, hình chụp cho có vậy thôi chứ không nhận được tiền à? Sai lầm của quý ông là muốn nằm ở gầm giường nhưng lại không được vào nhà nên không hiểu hết ngóc kẹt hiểu chưa?

2. Mình đính kèm 2 cái clip và 1 hình ảnh trong status này để mọi người theo dõi, quan sát và chấm dứt ngay những hành động lan truyền vu khống đi nhé!

Clip 1: Phản ứng của chị Thu khi nghe đoạn clip đang nói về vụ 'chụp hình vậy thôi chứ không có tiền'.

Clip 2: Hồ Văn Cường đi mở tài khoản riêng. Số tiền đó Hồ Văn Cường đã mở tài khoản cá nhân riêng và đứng tên Hồ Văn Cường, cháu muốn dùng vào việc gì thì tùy cháu. Nếu không giúp ích gì được cho xã hội thì đừng làm loạn xã hội mà đi dựng trứng ăn ngang nói ngược tung đại 1 đoạn nói chuyện của 2 người lạ mặt nào đó rồi kêu là cha Hồ Văn Cường nói nhé!

Sổ tiết kiệm của chị Thu đã đi rút và trao lại tiền giải thưởng cho cháu Cường, hình chụp đi rút tiền.

3. Truyền thông bẩn ơi! Đừng can thiệp vào gia đình người ta nữa nhen. Nhà đó là nhà của chị Phi Nhung, và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi. Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyền quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi. Trân trọng".

Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

Mẹ Hồ Văn Cường đi rút tiền để cho vào sổ tiết kiệm

Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Trước đó, trong đoạn clip lan truyền trên mạng có nói rằng gia đình Quán quân Vietnam Idol Kids mới chỉ nhận được sổ tiết kiệm chứ chưa nhận được tiền

Clip: Mẹ Hồ Văn Cường phản ứng trước đoạn clip 10 phút đang lan truyền trên MXH, bà xác nhận đã nhận được đủ số tiền của ekip cố ca sĩ Phi Nhung trao

Clip: Hồ Văn Cường đi mở tài khoản cá nhân và trực tiếp đứng tên

Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào? - Ảnh 8.

Dù gia đình nam ca sĩ đã xác nhận lấy đủ số tiền cát xê nhưng sóng gió và những tin đồn thất thiệt vẫn liên tiếp ập tới

Ảnh & Clip: Sưu tầm, FBNV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->