• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mỹ nhân Việt đầu tiên xuất ngoại chinh chiến quốc tế: Đỗ Hà và Ngọc Thảo đến tiễn, mang 80kg hành lý tới Ai Cập

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Ngọc Thảo đã có mặt động viên tinh thần cho Ái Nhi chinh chiến tại Miss Intercontinental 2021.

Thông tin người đẹp Ái Nhi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2021 đã khiến người hâm mộ phấn khích và dành nhiều lời yêu thương đến người đẹp. Ngày 15/10, Ái Nhi đã chính thức ra sân bay để lên đường sang Ai Cập, bước vào hành trình khoe tài năng, nhan sắc với các nước bạn.

Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và số đo 3 vòng lý tưởng. Việc tham gia 2 cuộc thi nhan sắc lớn trong nước là Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam đã cho Ái Nhi thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời và trau dồi nhiều kỹ năng, phong thái, kiến thức để "đem chuông đi đánh xứ người". Trước khi lên đường sang Ai Cập, Ái Nhi đã được Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ bí kíp catwalk thật thần thái và quyến rũ, lấy đó làm "vũ khí" để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mỹ nhân Việt đầu tiên xuất ngoại chinh chiến quốc tế: Đỗ Hà và Ngọc Thảo đến tiễn, mang 80kg hành lý tới Ai Cập - Ảnh 2.

Người đẹp đến từ Đăk Lăk trông vô cùng gợi cảm khi diện chiếc đầm trắng ôm trọn vòng eo con kiến, đồng thời khoe khéo đôi chân thon thả để làm trang phục ra sân bay

Mỹ nhân Việt đầu tiên xuất ngoại chinh chiến quốc tế: Đỗ Hà và Ngọc Thảo đến tiễn, mang 80kg hành lý tới Ai Cập - Ảnh 3.

Với hành lý hơn 80 kg được Stylist, các Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam tỉ mỉ chuẩn bị thì chắc chắn Ái Nhi sẽ ghi điểm trước Ban tổ chức cuộc thi cũng như người hâm mộ trong và ngoài nước

Mỹ nhân Việt đầu tiên xuất ngoại chinh chiến quốc tế: Đỗ Hà và Ngọc Thảo đến tiễn, mang 80kg hành lý tới Ai Cập - Ảnh 4.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo, Phương Anh đã có mặt để gửi gắm lời động viên đến "chiến binh" Việt Nam

Mỹ nhân Việt đầu tiên xuất ngoại chinh chiến quốc tế: Đỗ Hà và Ngọc Thảo đến tiễn, mang 80kg hành lý tới Ai Cập - Ảnh 5.
Mỹ nhân Việt đầu tiên xuất ngoại chinh chiến quốc tế: Đỗ Hà và Ngọc Thảo đến tiễn, mang 80kg hành lý tới Ai Cập - Ảnh 6.

Đây cũng là lần đầu Ái Nhi xuất ngoại thế nên gia đình đã sắp xếp công việc để cùng Ái Nhi sang Ai Cập, luôn bên cạnh động viên, cổ vũ hết mình hy vọng con gái sẽ làm rạng danh nước nhà. Hãy cùng theo dõi hành trình của Ái Nhi tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Mỹ nhân Việt đầu tiên xuất ngoại chinh chiến quốc tế: Đỗ Hà và Ngọc Thảo đến tiễn, mang 80kg hành lý tới Ai Cập - Ảnh 7.

Ái Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 được tổ chức ở Ai Cập

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->