• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nam Em không tập trung, chen ngang, nói những câu khó hiểu khi quay show truyền hình

Nam Em được nhận xét là "chuyến tàu lệch pha" so với dàn khách mời Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Duy Khánh.

Show truyền hình mới Tài Tám Tếu tiếp tục lên sóng tập 2 với các khách mời Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Nam Em cùng bàn luận về chủ đề về tầm quan trọng của vẻ ngoài trong đời sống hiện đại.

Theo những hình ảnh được tiết lộ, Nam Em vẫn tiếp tục sắm vai "chuyến tàu lệch pha" ở tập này. Hoa khôi liên tục có những câu nói đi vào lòng đất khiến Khả Như, Dương Lâm, Duy Khánh phải bó tay. Từng thừa nhận là người có suy nghĩ đơn giản, Nam Em luôn giữ thái độ vô tư trong tất cả những chương trình tham gia. Cụ thể tại Tài Tám Tếu, người đẹp sẽ cất giọng hát ở bất kỳ phân cảnh nào, mặc cho đồng nghiệp đang lên tiếng. Cô nàng cũng khá mất tập trung ở phần chào đầu. Thậm chí, Nam Em còn chen ngang bình luận với những câu không ăn nhập chủ đề.

Nam Em lạc quẻ ra khỏi dàn khách mời

Nam Em không tập trung, chen ngang, nói những câu khó hiểu khi quay show truyền hình - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo LâmNam Em đã có màn đấu khẩu ngay đầu chương trình. Cụ thể, Nam Em "khai chiến": "Ủa anh Lâm ơi, hôm nay anh làm shipper hay gì mà ăn mặc lạ vậy?". Vừa vào đầu chương trình đã bị nhận xét về cách ăn mặc, Lê Dương Bảo Lâm liền yêu cầu tắt micro của Nam Em. Ngay sau đó anh phản bác: "Đồ anh rất là đẹp Nam Em ơi. Nhìn không ai biết là diễn viên hề luôn, cứ nghĩ anh là người mẫu hoặc nam vương. Em coi lại bộ đồ tối tăm mù mịt của em kìa". Đến lúc này Nam Em cũng tự nhận trang phục của mình bị tối, nhìn giống Maleficent.

Nam Em nhận xét ngoại hình Lê Dương Bảo Lâm

Nam Em không tập trung, chen ngang, nói những câu khó hiểu khi quay show truyền hình - Ảnh 4.

Trong tập này, Lê Dương Bảo Lâm sẽ bảo vệ cho quan điểm thành công không cần phải có ngoại hình. Điều này nhận được sự ủng hộ của Khả Như. Dương Lâm cho rằng ngoại hình không góp phần cho mức độ thành công của một con người. Anh cũng tự nhận bản thân không dành sự quan tâm lớn cho việc này.

Tuy nhiên khi nói đến đây, Lê Dương Bảo Lâm đã nhận ngay sự phản đối kịch liệt từ Khả Như. Nữ diễn viên lập tức "tố giác" Dương Lâm từng rủ mình đi làm đẹp, tiêm filler để duy trì ngoại hình. Duy Khánh cũng nhanh chóng về phe Khả Như, anh liền đưa ra bằng chứng "đạp đổ" lý lẽ của Dương Lâm. Duy Khánh phản bác: "Em coi rất nhiều video clip của anh trên mạng. Ngủ dậy 1 cái là anh tập liền. Anh còn xây cả một cái phòng tập gym tại nhà".

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không quan trọng ngoại hình

Nam Em không tập trung, chen ngang, nói những câu khó hiểu khi quay show truyền hình - Ảnh 6.

Tập 2 Tài Tám Tếu sẽ được phát sóng lúc 19h Chủ nhật (3/10) trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media Group

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->