• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nhìn vòng eo nhỏ đến mức so được với cả BLACKPINK này, ai ngờ đây là sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng bị 'ném đá' ở LHP Busan?

Đã từng có thời điểm sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae bị chê bai cả nhan sắc lẫn thân hình, nhưng giờ đây netizen đều phải "quay xe" khen ngợi cô nàng vì hình ảnh mới lột xác.

Seo Shin Ae là sao nhí đình đám trong Gia Đình Là Số 1. Tuy nhiên, sau khi lớn lên, nữ diễn viên sinh năm 1998 vướng nhiều tranh cãi như hở bạo phản cảm, đấu tố Soojin (G)I-DLE bạo lực học đường. Ngoại hình của Seo Shin Ae cũng bị nhiều netizen chê bai, cho rằng cô xuống sắc so với hồi nhỏ.

Thế nhưng mới đây nhất, nữ diễn viên đã đăng tải loạt ảnh mới lên trang cá nhân và khiến dân tình phải "rớt hàm" trước body đẹp đến hoàn hảo và gương mặt tươi tắn bất chấp đeo khẩu trang kín mít. Trong ảnh này, Seo Shin Ae đã khoe được vòng eo nhỏ đến khó tin, cơ bụng số 11 săn chắc và vòng 3 đầy đặn cực sexy. Có ai ngờ rằng 1 nữ diễn viên từng bị chê bai thân hình tròn trịa lại có thể lột xác thành công, quyến rũ đến "nghẹt thở" như thế này. Nhiều netizen còn đem vòng eo của Seo Shin Ae ra để so sánh với "thánh vòng eo" Lisa và Rosé (BLACKPINK), cảm thán trong sự ngỡ ngàng: "Eo thế này BLACKPINK chắc cũng phải e sợ", "Eo nhỏ bằng các thánh body của Kpop rồi còn gì?", "Ôi trời eo kia là thật hay photoshop vậy?"...

Nhìn vòng eo nhỏ đến mức so được với cả BLACKPINK này, ai ngờ đây là sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng bị ném đá ở LHP Busan? - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của Seo Shin Ae trên trang cá nhân khiến dân tình choáng váng luôn vì không thể tin rằng cô sở hữu body đẹp đến thế. Vòng eo con kiến siêu nhỏ và nổi rõ cơ số 11, vòng 3 căng đầy sexy của sao nhí Gia Đình Là Số 1 khiến dân tình không thể rời mắt

Nhìn vòng eo nhỏ đến mức so được với cả BLACKPINK này, ai ngờ đây là sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng bị ném đá ở LHP Busan? - Ảnh 3.

Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng cũng có thể thấy Seo Shin Ae vô cùng tươi tắn và rạng rỡ

Trên trang cá nhân, Seo Shin Ae thường đăng tải những hình ảnh khoe gương mặt xinh xắn nhẹ nhàng, thanh thoát trong những bộ cánh khá rộng, chính vì vậy không ai ngờ rằng cô sở hữu thân hình chuẩn đến vậy

Nhìn vòng eo nhỏ đến mức so được với cả BLACKPINK này, ai ngờ đây là sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng bị ném đá ở LHP Busan? - Ảnh 5.

Có thể thấy cả gương mặt lẫn body của Seo Shin Ae đã hoàn toàn lột xác...

Nhìn vòng eo nhỏ đến mức so được với cả BLACKPINK này, ai ngờ đây là sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng bị ném đá ở LHP Busan? - Ảnh 6.

... so với thời điểm cô bị chê bai tròn trịa, xuống sắc

Nhìn vòng eo nhỏ đến mức so được với cả BLACKPINK này, ai ngờ đây là sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng bị ném đá ở LHP Busan? - Ảnh 7.

Ngay cả khi gây sốc với màn hở bạo trên thảm đỏ LHP Busan 2017, thân hình của Seo Shin Ae vẫn bị nhiều netizen chê bai

Vòng eo ảo diệu của Seo Shin Ae còn được so sánh với 2 "thánh body" Lisa và Rosé (BLACKPINK)

Seo Shin Ae ngày còn nhỏ sở hữu gương mặt trong sáng và vô cùng đáng yêu

Nguồn: Instagram

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->