• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nữ hoàng Anh gây lo lắng khi xuất hiện với chi tiết bất thường, vợ chồng Meghan bị réo tên chỉ trích

Chi tiết bất thường ấy khiến người hâm mộ hoàng gia vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Nữ hoàng Anh.

Vào ngày 12/10, Nữ hoàng Anh đã tham dự lễ kỷ niệm 100 năm thành lập của Quân đoàn Hoàng gia Anh tại Tu viện Westminster. Công chúa Anne, người con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh, đã tháp tùng bà trong sự kiện mới nhất này.

Với vai trò người bảo trợ cho tổ chức từ thiện của Quân đoàn Hoàng gia Anh, Nữ hoàng có mặt để tôn vinh những cống hiến của họ suốt một thế kỷ qua. Ngay từ khi xuất hiện, bước xuống xe, Nữ hoàng Anh đã thu hút sự chú ý khi bà dùng gậy dài để di chuyển trên đường từ chỗ đỗ xe vào Tu viện.

Nữ hoàng Anh rất hiếm khi sử dụng gậy dù tuổi cao. Theo truyền thông Anh, đây là lần đầu trong gần 20 năm qua, Nữ hoàng Anh phải sử dụng gậy chống để di chuyển cho thuận tiện. Trước đây, Nữ hoàng Anh từng chống gậy vài lần, trong đó có các sự kiện vào năm 2003 và 2004, nhưng là vì khi đó Nữ hoàng mới trải qua ca phẫu thuật đầu gối.

Nữ hoàng bất ngờ dùng gậy chống để di chuyển trong sự kiện mới nhất

Sự kiện hôm 12/10 là lần đầu tiên Nữ hoàng dùng gậy mà không có lý do về sức khỏe cụ thể nào được đưa ra. Người ta cho rằng lối vào Tu viện rải sỏi và không bằng phẳng có thể là nguyên nhân khiến Nữ hoàng quyết định phải nhờ gậy hỗ trợ.

Điểm bất thường này của Nữ hoàng Anh đã khiến những người hâm mộ hoàng gia vô cùng lo lắng. Đa phần ý kiến đều cho rằng, người đứng đầu Hoàng gia Anh đang có vấn đề về sức khỏe.

"Tôi biết Nữ hoàng đã 95 tuổi, thật buồn khi thấy bà dùng gậy để di chuyển"; "Tôi nhận thấy trong những lần xuất hiện gần đây, Nữ hoàng trông gầy hơn. Tất cả những căng thẳng trong gia đình cùng việc mất đi Hoàng tế Philip dường như đã tác động rất lớn đến bà"; "Tôi hy vọng sức khỏe của Nữ hoàng vẫn ổn. Hoàng gia Anh vẫn rất cần bà"... một số bình luận của người dùng mạng.

Nữ hoàng Anh gây lo lắng khi xuất hiện với chi tiết bất thường, vợ chồng Meghan bị réo tên chỉ trích - Ảnh 2.

Những lần dùng gậy trước đây của Nữ hoàng Anh

Bên cạnh đó, có nhiều bình luận chỉ trích nhà Meghan khi họ chính là một phần nguyên nhân làm xáo trộn gia đình hoàng gia và tạo nên nhiều căng thẳng, áp lực cho Nữ hoàng Anh. Trong năm qua, vợ chồng Hoàng tử Harry đã liên tục công kích Hoàng gia Anh và bày tỏ thái độ thiếu tôn trọng đến Nữ hoàng nhất là việc cặp đôi dùng biệt danh thời thơ ấu của bà để đặt tên cho con gái mới sinh.

Mới đây, việc Nữ hoàng Anh không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về nguyện vọng của nhà Sussex muốn được làm lễ rửa tội cho con gái ở Hoàng gia, trước sự chứng kiến của bà đã cho thấy cả hai bên ngày càng có một khoảng cách rất xa. Nữ hoàng Anh cũng được cho là đẩy mạnh các động thái pháp lý để bảo vệ Hoàng gia nếu như nhà Sussex đưa ra thông tin sai sự thật.

Về nghi vấn tình trạng sức khỏe hiện tại của Nữ hoàng Anh, phía Cung điện vẫn giữ im lặng, không đưa ra phản hồi nào.

Nguồn: Daily Mail

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->