• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quỳnh Thư: 'Điều tối kị nhất trong tình yêu là ngoại tình, tôi sẽ không để bản thân thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào'

Quỳnh Thư từng thẳng thắn nói về chuyện người thứ 3 như thế này đây!

Câu chuyện người thứ 3 vốn là vấn đề khá nhạy cảm và không ai muốn nhắc đến. Đa phần hội chị em khi được hỏi về việc trở thành người thứ 3 hoặc vô tình hẹn hò với chàng trai đã có chủ, họ sẽ luôn chủ động "say no". Quỳnh Thư tất nhiên cũng không ngoại lệ.

Theo đó, trong buổi phỏng vấn với chúng tôi vào năm 2020, khi được hỏi về gu chọn bạn trai, Quỳnh Thư cho biết: "Điều tối kị nhất của Quỳnh Thư trong tình yêu là ngoại tình. Anh ta có thể không quá giàu, không quá đẹp trai, nhưng anh ta nhất định phải tử tế và không được ngoại tình". Không chỉ vậy, Quỳnh Thư còn thẳng thắn khẳng định sẽ không bao giờ trở thành người thứ 3: "Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào".

Quỳnh Thư: Điều tối kị nhất trong tình yêu là ngoại tình, tôi sẽ không để bản thân thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào - Ảnh 2.

Quỳnh Thư từng thẳng thắn cho biết sẽ không bao giờ làm người thứ 3

Quỳnh Thư: Điều tối kị nhất trong tình yêu là ngoại tình, tôi sẽ không để bản thân thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào - Ảnh 3.
Quỳnh Thư: Điều tối kị nhất trong tình yêu là ngoại tình, tôi sẽ không để bản thân thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào - Ảnh 4.
Quỳnh Thư: Điều tối kị nhất trong tình yêu là ngoại tình, tôi sẽ không để bản thân thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào - Ảnh 5.

Quỳnh Thư là mỹ nhân sở hữu body chuẩn chỉnh, gương mặt ưa nhìn của Vbiz

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->