• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rải tro cốt bố xuống biển nhưng tính nhầm hướng gió, con gái rơi vào tình huống oái oăm cực độ

Tuy rằng cô gái đã thực hiện được đúng nguyện vọng của cha trước khi mất, nhưng cơn gió tạt qua đã góp phần tạo thêm 1 kỉ niệm đáng nhớ!

Mới đây, một đoạn video hai cô gái đi rải tro cốt của cha xuống sông đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM. Nhưng không phải vì nó cảm động hay gì cả...

Theo đó, Belle Henry, 28 tuổi và Tyla Halls, 22 tuổi (sống tại Anh) đã được gia đình ủy nhiệm trọng trách rải tro cốt của cha ruột xuống kênh Bristol theo nguyện vọng của ông trước khi mất.

Tưởng rằng đây là một công việc đơn giản thì bất ngờ một cơn gió lớn ập đến ngay khi họ bắt đầu hất tro về phía mặt nước - khiến những phần tro cốt của bố 2 người bay ngược vào mặt cô gái Tyla.

Đoạn clip 2 cô gái rải tro cốt bố xuống sông nhưng bất thành...

Một đoạn video cho thấy cô ấy hú lên vì cười và hét lên: "Bố đã bay vào miệng tôi rồi!".

Đoạn clip cũng có dòng chú thích châm biếm: "Lần đó chúng tôi đã tiễn bố chúng tôi một cách 'yên bình'", kèm theo một số biểu tượng cảm xúc khuôn mặt cười.

Bố của Belle và Tyla, ông Mark Halls, 47 tuổi, đột ngột qua đời vào ngày 21 tháng 10 năm 2020. Trước khi mất, Mark đề nghị 2 cô con gái hãy đưa và thả tro cốt của ông ở Bắc Devon (Anh).

Rải tro cốt bố xuống sông nhưng tính nhầm hướng gió, con gái rơi vào tính huống oái oăm cực độ - Ảnh 2.
Rải tro cốt bố xuống sông nhưng tính nhầm hướng gió, con gái rơi vào tính huống oái oăm cực độ - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

"Đó là một ngày đầy cảm xúc. Khi tai nạn với đống tro cốt xảy ra, nó đã giúp tâm trạng nhẹ nhàng hơn và cả hai chúng tôi đều cười. Tôi nghĩ nếu bố còn sống thì hẳn ông cũng sẽ rất vui mà thôi" - Tyla cho biết.

Nguồn: Ladbible

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->