• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Siêu bom tấn Eternals chưa ra đã hóa 'bom xịt': Bị chê 'dở nhất lịch sử Marvel', lập một kỷ lục chán chẳng buồn nói vì nông nỗi nào?

Thật không thể tin được Eternals - bom tấn được kỳ vọng nhất của Marvel lại có sự thể hiện thế này đây...

Năm 2021, Marvel khiến khán giả đứng ngồi không yên, trông đợi bom tấn sắp ra mắt là Eternals: Chủng Tộc Bất Tử. Với sự tham gia của một dàn sao khủng - bao gồm cả Angelina Jolie, lại được chỉ đạo bởi đạo diễn Chloe Zhao vừa thắng giải Oscar, Eternals được kỳ vọng là bom tấn sẽ "đổi mới" Marvel, làm được điều chưa thể. Thật vậy, Eternals đã làm được điều mà Marvel trước đây chưa từng: trở thành phim Marvel có điểm đánh giá tệ nhất trên thang chấm Rotten Tomatoes.

Siêu bom tấn Eternals chưa ra đã hóa bom xịt: Bị chê dở nhất lịch sử Marvel, lập một kỷ lục chán chẳng buồn nói vì nông nỗi nào? - Ảnh 1.

Với 117 bài review, Eternals hiện đang được chấm ở mức 60% trên Rotten Tomatoes. Trước đó, phim còn bị kéo xuống mức 59% - mức "cà chua thối" trên trang này. Như vậy, Eternals đã phá kỷ lục của Thor: The Dark World (66%) để trở thành phim có điểm đánh giá tệ nhất của Marvel dù chưa ra mắt.

Siêu bom tấn Eternals chưa ra đã hóa bom xịt: Bị chê dở nhất lịch sử Marvel, lập một kỷ lục chán chẳng buồn nói vì nông nỗi nào? - Ảnh 2.

Số điểm "tụt dần đều" của Eternals gây ngỡ ngàng

"Eternals bận rộn phô trương tiềm năng của mình, đến mức nó bỏ qua những gì nó thực sự phải mang đến cho khán giả. Những khủng hoảng, trận chiến thực sự đã bị vùi lấp bởi vẻ ngoài ấm áp, nhẹ nhàng, hoang dã của bộ phim này," trang Rolling Stone nhận xét.

"Chloe Zhao - một đạo diễn có 3 bộ phim trước đều xoay quanh người lao động nghèo - có vẻ không thích hợp với một bộ phim quy mô như thế này. Nói thẳng ra là cô ấy không quan tâm đến mấy cảnh đánh nhau luôn," trang Slate bình luận.

Trang New York Post nhận xét ngắn gọn rằng Eternals là "phim dở nhất của Marvel" - một điều gây bất ngờ vì đạo diễn Chloe Zhao vừa chiến thắng giải Oscar cho Nomadland.

"Bước ra khỏi rạp, bạn sẽ hụt hẫng khi nhận ra Marvel có tỏ ra thú vị hơn thì cũng chỉ đến mức này, và mong đây là bộ phim ít thú vị nhất mà Chloe Zhao sẽ làm", trang Los Angeles Times đưa lời chê phim.

"Nó không hẳn là nhàm chán - luôn có điều gì đó mới mẻ để xem - nhưng cũng không phải là đặc biệt thú vị, và nó thiếu đi sự dí dỏm của những bộ phim hay nhất của Marvel", Guardian cũng thêm lời vào làn sóng chê bài Eternals.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng bày tỏ thái độ nghi ngờ về chất lượng thật sự của phim. Cuộc "đối đầu" dai dẳng giữa giới phê bình - khán giả đại chúng cũng bắt đầu nhen nhóm. Tuy nhiên, vài khán giả cũng chỉ ra rằng có thể Eternals đang "hứng gạch" vì ôm đồm nhiều tình tiết liên quan tới đa dạng sắc tộc hay LGBT.

Bình luận của netizen Việt về sự thể hiện của Eternals:

- Phim này đi theo hướng riêng, không theo lối mòn như phim trước nên ai không quen sẽ không có thiện cảm. Mấy trang này xem tham khảo cho vui thôi chứ quan trọng vẫn là trải nghiệm cá nhân.

- Bằng chứng cho thấy Disney không "mua điểm" đây rồi.

- Chẳng hiểu sao phim càng bị giới phê bình ghét thì mình càng háo hức ra rạp xem sao...

- Đọc được tin là phim bị đánh giá 1 sao quá nhiêu do có khán giả phẫn nộ mối tình đồng tính của một siêu anh hùng...

- Trên đây nhiều phim dở người ta cũng khen thôi. Chẳng biết đâu mà lần.

- Chloe Zhao đã trở thành cô em gái bị dính lời nguyền...

Nguồn: Heart US-UK

Eternals: Chủng Tộc Bất Tử sẽ khởi chiếu ở Việt Nam tử ngày 19/11.

Nguồn ảnh: Marvel

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->