• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Suất cơm sinh viên 20k khiến cho nhiều người phải thốt lên: 'Chủ quán là tỷ phú ngầm à?'

Thời sinh viên mà mua được suất cơm thế này là mừng lắm đây!

Ai từng trải qua thời sinh viên trọ học xa nhà, hẳn đã quá quen thuộc với những suất cơm hộp giá rẻ. Và nhắc đến cơm hộp sinh viên, người ta sẽ nghĩ ngay đến những suất cơm "độn", nhiều rau, ít thịt, ăn no bụng mà vẫn tiết kiệm tiền. 

Thế nhưng mới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ suất cơm sinh viên chỉ có giá 20k nhưng vô cùng chất lượng. Điều đó lập tức khiến cho nhiều người xem vô cùng trầm trồ, đặc biệt là tò mò về chủ quán.

Suất cơm sinh viên 20k khiến cho nhiều người phải thốt lên: "Chủ quán là đại gia ngầm à?"

Một suất cơm 20k, với vật giá ngày nay thì đa số mọi người đều đoán là sẽ có rất ít thức ăn, đặc biệt là ít thịt. Thế nhưng khi chủ nhân clip mở hộp ra, bên trong tràn ngập thịt nạc, xúc xích, nem, đậu... Quá chất lượng so với một suất cơm 20k khiến người xem thấy thật khó tin. Nhiều người còn đặt dấu hỏi về người chủ quán, không rõ vì sao lại bán cơm rẻ như vậy. Trong đó, có những người còn đùa rằng chủ quán là "tỷ phú ngầm", bán cơm chỉ là đam mê mà thôi:

- Chủ quán là tỷ phú ngầm đấy, làm vì đam mê thôi.

- Suất cơm quá chất lượng.

- Chả bù chỗ em, suất 35k mà có 3 miếng gà nhỏ xíu với tí rau.

- Chỗ tôi khoảng 25k - 35k được đúng miếng sườn heo.

Bên cạnh đó, cũng có một số người nhận định rằng quán cơm này bán lấy lãi ít để giữ khách, từ đó thu lãi từ số lượng khách nhiều. Đây cũng là một trong những cách làm hiệu quả, đồng thời giữ chân được khách hàng.

Nguồn: TikTok

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->