• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thêm 1 rapper 'ngang trình HLV' xuất hiện tại Rap Việt, netizen mỉa mai ngay: 'Trình này thi để đu fame thôi, chán ghê!'

Bạn có chờ đón sự xuất hiện của nam rapper đình đám này tại Rap Việt tối nay?

Trưa 30/10, Rap Việt tiếp tục khiến rap fan "đứng ngồi không yên" khi hé lộ cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện tại vòng Chinh phục lên sóng vào 20h00 tối nay: Sol7. Cái tên Sol7 vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng rap chới với vì anh vốn là một cái tên kì cựu của giới Underground và được anh em trong giới hết mực respect với những cống hiến suốt những năm qua.

Thêm 1 rapper ngang trình HLV xuất hiện tại Rap Việt tối nay, netizen mỉa mai: Trình này thi để đu fame thôi mà, chán ghê! - Ảnh 1.

Poster giới thiệu sự xuất hiện của Sol7 tại Rap Việt tối nay.

Sol7 tên thật là Vương Ngọc Tân, sinh năm 1993, hiện vẫn đang làm việc tại Quy Nhơn, Bình Định. Sol7 được xem là niềm tự hào của "Midside" (chỉ cộng đồng các nghệ sĩ Underground tại miền Trung, phân biệt với Northside - miền Bắc và Southside - miền Nam) khi không chỉ là một rapper kì cựu mà còn là một nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ tài năng.

Sol7 bắt đầu bước chân vào làng rap từ những năm 2007 và đã liên tục hoạt động nghệ thuật được 14 năm, thâm niên thậm chí hơn so với nhiều HLV, Giám khảo tại Rap Việt (Binz lẫn Wowy bắt đầu hoạt động từ năm 2008, Karik và Rhymastic từ năm 2009). Sol7 còn là thủ lĩnh của một nhóm rap do anh sáng lập mang tên DCOD (DC GanG) với thể loại chính thoe đuổi gồm: Trap, Cloud Rap, Melodic hiphop, Asian Trap,…

Thêm 1 rapper ngang trình HLV xuất hiện tại Rap Việt tối nay, netizen mỉa mai: Trình này thi để đu fame thôi mà, chán ghê! - Ảnh 2.

Sol7 còn được fan ưu ái gọi bằng biệt danh "Thầy Bảy".

Phong cách rap của Sol7 là một màu sắc khác biệt, anh sở hữu tư duy độc đáo, nhẹ nhàng nhưng lại đầy chiêm nghiệm. Định hướng của những bài rap mang tên Sol7 chủ yếu là rap life (rap về các vấn đề cuộc sống) và thể loại lo-fi nhẹ nhàng. Một số track tiêu biểu của anh có thể kể đến: Con Tim Tao Đau Quá Man, Rót Cho Vơi Bớt Đi Sầu Lo, Mask Off,... năm 2021, anh có ra mắt ca khúc Ice Man kết hợp cùng đàn em MCK.

Thêm 1 rapper ngang trình HLV xuất hiện tại Rap Việt tối nay, netizen mỉa mai: Trình này thi để đu fame thôi mà, chán ghê! - Ảnh 3.

Chính vì bởi loạt thành tích "khủng" cũng như thâm niên kì cựu trong giới Underground, rất nhiều người thắc mắc lí do Sol7 vẫn dự thi Rap Việt, lại còn "đầu quân" về đội của những rapper có thâm niên trong nghề còn ít hơn cả anh. Netizen còn hài hước đùa rằng Sol7 dự thi để "dạy dỗ" cho 4 vị HLV thì đúng hơn.

Thêm 1 rapper ngang trình HLV xuất hiện tại Rap Việt tối nay, netizen mỉa mai: Trình này thi để đu fame thôi mà, chán ghê! - Ảnh 4.

Không ít ý kiến cho rằng Sol7 chủ yếu đi thi để được nổi tiếng và chú ý nhiều hơn, "dọn đường" cho các hoạt động âm nhạc cá nhân. Khán giả cũng được dịp cảm thán về dàn thí sinh Rap Việt năm nay quả thực toàn "đại cao thủ" khi hết Blacka tuần trước và giờ đến Sol7 của tuần này.

Thêm 1 rapper ngang trình HLV xuất hiện tại Rap Việt tối nay, netizen mỉa mai: Trình này thi để đu fame thôi mà, chán ghê! - Ảnh 5.

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->