• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thí sinh y đa khoa lên Rap Việt 'kêu lô tô', được Binz đạp ga chọn khi còn chưa cất lời!

Sau Blacka, Pjpo là thí sinh Rap Việt tiếp theo nhận được sự lựa chọn từ HLV dù chưa bắt đầu tiết mục.

Tối 30/10, tập 3 Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng trên ứng dụng VieON và tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ chương trình. Trong tập phát sóng tuần này, Rap Việt vẫn xuất hiện rất nhiều thí sinh tiềm năng, là những rapper có tiếng trong giới Underground, điển hình là rapper Pjpo.

Pjpo giới thiệu bản thân từng là một sinh viên học ngành y đa khoa nhưng sau đó đã quyết định chọn đam mê là theo đuổi dòng nhạc Rap. Ngay khi Pjpo chuẩn bị bước vào phần thi, Binz đã lập tức đạp ga chọn thí sinh này dù anh chàng còn chưa cất giọng. Mượn nét đặc trưng của miền Tây - quê hương Pjpo, anh chàng đã lên sân khấu thể hiện phần thi của mình theo cách đặc biệt là kêu lô tô.

Binz bấm chọn dù thí sinh chưa bắt đầu phần thi

Dù là rapper có tiếng trong giới Underground, Pjpo chỉ nhận được một sự lựa chọn duy nhất từ Binz. "Nhà thơ của làng Rap" khẳng định anh dành sự tôn trọng cho Pjpo, bày tỏ rằng thí sinh này chính là "đại tướng" của Rap miền Tây, "ngựa chiến lâu đời" đối với mình.

Karik cũng cho biết anh đã biết Pjpo hơn 10 năm trước, dù chưa làm việc chung nhưng đã theo dõi các sản phẩm. Lý do Karik không bấm chọn là vì cảm thấy không có khả năng huấn luyện được thí sinh "khủng" này.

Thí sinh y đa khoa lên Rap Việt kêu lô tô, được Binz đạp ga chọn khi còn chưa cất lời! - Ảnh 3.

Pjpo cuối cùng về đội HLV Binz

Ảnh: Rap Việt

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->