• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thì thầm showbiz: Chuyện cặp chị em ruột nghi diễn chung 1 kịch bản chia tay, người muốn PR, kẻ nhắm mũi tên bắn 'tiểu tam' cái đùng?

Câu chuyện về cặp chị em nổi tiếng với nhiều tình tiết được đồn đoán râm ran suốt thời gian qua.

Showbiz không thiếu nhưng cặp chị em nổi tiếng, nhưng cặp chị em cùng lúc vướng phải ồn ào về việc lập kịch bản chia tay sau mới là hiếm hoi. Theo đó, cô chị từng vướng tin đồn chia tay với người yêu đồng giới 9 năm nhưng người trong ngành tiết lộ họ vẫn đang hạnh phúc với loạt bằng chứng rõ mồn một. Cô em cũng rơi vào trường hợp tương tự nhưng bị một cư dân mạng "bóc mẽ" đã lập kế hoạch công khai chuyện chia tay chậm hơn thời gian thực một cách chi tiết, có cả drama "tiểu tam". Thực hư thế nào đây nhỉ?

Clip: Showbiz bỗng rầm rộ chuyện chị em nhà nọ dựng kịch bản chia tay? 

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho con dân "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ của nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!

Nguồn: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->