• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tiểu thư Samsung diện đồ rẻ giật mình, netizen Việt - Hàn khen nức lời: Cốt cách sang thì mặc gì chẳng sang!

Là con nhà siêu giàu nhưng cô tiểu thư Samsung này lại giản dị cực kỳ.

Trong mường tượng của nhiều người, các cô tiểu thư con nhà tài phiệt thường dát hàng hiệu đầy người, tới chiếc kẹp tóc cũng có mệnh giá tiền triệu trở lên. Thế nhưng, Lee Won Ju - con gái chủ tịch Samsung lại là trường hợp ngoại lệ. Là con nhà siêu giàu nhưng trang phục thường ngày của cô bạn này chỉ giản dị như chúng mình mà thôi.

Netizen mới đây lại đào lại những hình ảnh của Lee Won Ju trong Vlog hồi đầu năm của cô bạn cùng trường và tiếp tục xôn xao về bộ đồ mà tiểu thư này đang diện. Cụ thể, áo hoodie Champion có giá 755K còn đôi sneaker Veja thì khoảng 1.700K. Có thể thấy, đây là những item khá bình dân, đặc biệt là với mức sống của dân Hàn. 

Tiểu thư Samsung diện đồ rẻ giật mình, netizen Việt - Hàn khen nức lời: Cốt cách sang thì mặc gì chẳng sang! - Ảnh 2.

Dù những hình ảnh này không phải mới mẻ gì nhưng đến giờ, chúng vẫn là "công cụ" giúp Lee Won Ju ghi điểm trong mắt netizen Việt - Hàn. Sự giản dị của tiểu thư đế chế Samsung đúng là đã "thu phục lòng dân" rồi.

- Nói thật là quá rẻ ý. Lương bên Hàn tầm 9 -12 nghìn won (174K - 232K) mỗi giờ, tính ra tiền mua bộ này chỉ bằng 1 ngày đi làm thôi. Mà bộ này cũng được coi là bình thường với dân mình nữa. (Mình thấy bạn bè xung quanh ai cũng chi trên 500K cho 1 cái áo nhưng mà giá trị đồng tiền của 2 nước là khác nhau). À hình như tầm năm ngoái hay năm kia mình còn thấy ẻm vẫn dùng iPhone 6.

Sinh sống ở nước ngoài sẽ thấy người nào giàu kiểu nứt đố đổ vách thì nhìn rất giản dị lắm, tới mức mà tôi nghĩ họ chỉ là người bình thường không thể bình thường hơn ý. Còn kiểu giàu tầm tầm nó lại khác. Ở VN thì mình chưa gặp ai giàu đỉnh cao nên không biết.

Cốt cách đã sang thì mặc gì cũng sang.

Xinh, thần thái như này thì mặc đồ chợ cũng đồ hiệu. 

- Chủ tịch làm tốt lắm, thế là đã nuôi con đúng cách rồi.

- Tôi nghe đồn chủ tịch Lee Jae Yong toàn chọn tiệm cắt tóc giá bình dân, khoảng 350K gì đó, đó là còn chưa kể đến việc ông ấy hay tụ tập bạn bè uống soju ở mấy quán vỉa hè. Nói chung là chủ tịch khác hẳn với người mẹ nổi tiếng thích mặc đồ hiệu trăm triệu, cô bé này chắc cũng là người đơn giản giống bố. 

Bên cạnh đó, gương mặt khả ái, sắc vóc cao ráo hay style ăn mặc gần gũi của Lee Won Ju cũng khiến nhiều người xuýt xoa. Thế mới thấy, tiểu thư nhà giàu cũng giống "người thường" lắm.

Tiểu thư Samsung diện đồ rẻ giật mình, netizen Việt - Hàn khen nức lời: Cốt cách sang thì mặc gì chẳng sang! - Ảnh 3.

Lee Won Ju có gương mặt khá sáng, dù không makeup gì nhiều vẫn rất ăn hình

Tiểu thư Samsung diện đồ rẻ giật mình, netizen Việt - Hàn khen nức lời: Cốt cách sang thì mặc gì chẳng sang! - Ảnh 4.

Mới 17 tuổi nhưng Lee Won Ju đã sở hữu chiều cao 1m70 đầy hứa hẹn

Tiểu thư Samsung diện đồ rẻ giật mình, netizen Việt - Hàn khen nức lời: Cốt cách sang thì mặc gì chẳng sang! - Ảnh 5.

Gương mặt này nào có thua gì các mỹ nhân showbiz?

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->