• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc!

Đến hẹn lại lên, cùng xem Halloween đang tưng bừng cỡ nào trên MXH nhé.

Phải còn tận vài tiếng đồng hồ nữa thì ngày hội "nhát ma" lớn nhất trong năm - Halloween mới bắt đầu, tuy nhiên, không khí trên mạng lúc này đã tưng bừng náo nhiệt lắm rồi. Nếu như ở những địa điểm vui chơi giải trí đình đám khắp 2 miền, không khí có phần hơi chùn xuống so với mọi năm, thì trên MXH dân tình vẫn vui như hội lắm. Bằng chứng là chưa gì đã thấy các dân chơi từ stylist, KOL có tiếng cho đến dâu hào môn, rich kid... đã rần rần lên rồi.

Ngày nào trong năm cũng nhìn các nhân vật này dát đồ hiệu, chỉn chu quen mắt rồi, nay Halloween phải thử xem các chàng và các nàng "chịu chơi" cỡ nào.

Luôn mong đợi mỗi mùa Halloween về đó chính là Hoàng Ku. Chàng stylist Hà thành kiêm bạn thân của rất nhiều hot girl đình đám không làm khán giả thất vọng khi diện nguyên cây... Britney Spears.

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 1.

Xuất sắc chưa quý vị

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 2.

Đây là Hoàng Ku đó nha!


Thông điệp nữ quyền mạnh mẽ thế này có ai "FREE" cho Hoàng Ku không ạ "quý dzị" ơi?

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 4.

Tiếp đến là Quỳnh Anh Shyn, năm nay cô nàng chọn hóa thân thành nhân vật nổi tiếng của Disney - Kim Possible. Thần thái các thứ của Quỳnh Anh Shyn okela rồi nhưng dân tình vẫn kỳ vọng màn lên đồ "chặt chém" tả tơi hơn nữa. Quỳnh Anh Shyn cũng nói đây mới là part 1 thôi, part 2 có khi sẽ "gắt" lắm không biết chừng. 

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 6.

Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia nhà thủy sản chọn làm "cô bé oan hồn" ở trong siêu thị. Hy vọng những ai có mặt tại địa điểm cô chụp hình không phát hoảng lên vì sợ...

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 8.

Thiếu gia Phan Hoàng - em trai của TGĐ Phan Thành lại cách hóa trang Halloween cho những bé "cún iu" nhà mình. Không biết Halloween năm nay, chàng trai đã có bóng hồng nào đón cùng chưa ta?

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 10.

Cả nhà tỷ phú Vương Phạm thì hóa trang thành các nhân vật trong bộ truyện nổi tiếng Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, cái mặt nạ sói vừa nhìn đã muốn thót cái tim rồi đó ạ.

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 12.

Trái ngược với vẻ ngoài lúc nào cũng đài các, đồ hiệu dát lên người không sót món nào, nay nhìn tỷ phú Mimi Morris hóa thân thành bà phù thủy ma cà rồng liệu bạn có nhận ra hay không?

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 14.

Đăng một chiếc story ủ rũ đầy tâm trạng, dân mạng còn chưa kịp hỏi thăm tình hình xem có biến căng nào vừa xảy ra không... thì ối giời ơi! Trâm Anh tuyên bố nhân dịp Halloween, cô nàng hóa thân thành "một cô gái bị người yêu bỏ"?

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 16.

Cứ tưởng tới Halloween, cô Lê Bống sẽ biến hình thành 7749 cái lưỡi để lè trêu tức cư dân mạng vì suốt cả năm qua cứ nói này nói kia chuyện lè lưỡi. Nhưng không, Lê Bống tự biến mình thành bà phủ thủy sáng tạo như này đây.

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 18.

 Tuy nhiên, cô đã xin phép ban quản lý chưa đấy cô Lê Bống ơi?

Tới công chuyện liền: Từ trai xinh gái đẹp tới đại gia, rich kid nô nức hóa trang Halloween, ai cũng sốc vì 1 màn chuyển giới quá xuất sắc! - Ảnh 20.

Đây chỉ là mới sương sương trước thềm Halloween thôi đấy nhé, đợi coi ngày mai dân mạng có tưng bừng hơn không!

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->