• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trương Thế Vinh và Trâm Anh (The Face) có động thái đầu tiên, netizen soi 1 chi tiết liên quan đến tin đồn hẹn hò?

Chỉ với một "hint" nhỏ, netizen lại càng thêm nghi vấn về việc Trương Thế Vinh và Trâm Anh liệu có đang hẹn hò.

Tối ngày 12/10 vừa qua, MXH xôn xao tin đồn Trương Thế Vinh đang hẹn hò với Trâm Anh - Á quân chương trình The Face Vietnam 2018. Chuyện này bắt đầu từ việc cả hai bị soi ảnh chụp chung một chú cún giống hệt nhau. Từng có thời gian "đẩy thuyền" cho cặp đôi Running Man "Trương Thế Vinh - Thúy Ngân" nên thông tin này khiến không ít người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Cho đến chiều ngày 13/10, Trương Thế Vinh và Trâm Anh đều có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ đoạn clip cùng đồng nghiệp đang trên đường đi quay một chương trình giải trí. Sau ít giờ, Á quân The Face Vietnam 2018 đăng tải ảnh chụp cận mặt kèm dòng chú thích: "Hôm nay là ngày hỏi thăm hay sao á. Mọi người làm em hoang mang quá". Người đẹp cũng chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng hội bạn người mẫu. Có thể thấy, cả hai không hề đả động đến tin đồn hẹn hò, chọn cách "làm thinh".

Động thái đầu tiên của Trâm Anh trên MXH, cô chọn cách "làm thinh" giữa tin đồn hẹn hò

Trương Thế Vinh và Trâm Anh (The Face) có động thái đầu tiên, netizen soi 1 chi tiết liên quan đến tin đồn hẹn hò? - Ảnh 3.

Về phía mình, Trương Thế Vinh chia sẻ hình ảnh đi quay một chương trình cùng đồng nghiệp

Tuy nhiên, "thám tử mạng" đã nhanh chóng "soi" ra một chi tiết nhỏ. Trong clip được Trương Thế Vinh đăng tải, netizen ít khi thấy nam diễn viên xuất hiện cùng người này. Đặc biệt hơn cả, chàng trai đi quay cùng Trương Thế Vinh xuất thân từ The Face 2018, trùng hợp với cuộc thi mà Trâm Anh dành ngôi vị Á quân. Dù là một chi tiết nhỏ cũng đủ khiến netizen thêm phần tò mò, đặt dấu chấm hỏi lớn.

Trương Thế Vinh và Trâm Anh (The Face) có động thái đầu tiên, netizen soi 1 chi tiết liên quan đến tin đồn hẹn hò? - Ảnh 4.

Xuân Phúc (người đầu tiên từ bên trái sang) và Trâm Anh đều là thành viên team Minh Hằng tại The Face 2018

Trước đó, chúng tôi cũng đã liên lạc với Trương Thế Vinh để làm rõ thực hư nhưng nam diễn viên từ chối trả lời về vấn đề này. 

Cũng mới đây, Trâm Anh đã lên tiếng về tin đồn trên: "Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!". Dù người đẹp phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi, "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi!

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi xuất phát từ việc netizen soi Trương Thế Vinh và Trâm Anh cùng chụp với 1 chú cún giống hệt nhau

Trâm Anh The Face từng có cơ hội hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa với vai diễn vợ của Dư (do Song Luân thủ vai)

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->