• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ và trẻ em ở Đà Nẵng livestream khiêu dâm, đóng phim sex lĩnh án

TAND TP Đà Nẵng vừa mở phiên xét xử sơ thẩm đường dây người Trung Quốc dụ dỗ các cô gái và cả trẻ em ở Đà Nẵng đóng phim sex, livestream giao cấu, khiêu dâm để thu tiền trên mạng xã hội.

Theo cáo trạng, các bị cáo Trương Huệ Mẫn (Zhuang Hui Min, 40 tuổi), Lưu Tiểu Vệ (Liu Xiao Wei, 32 tuổi), Tưởng Đăng Quân (32 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 24 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 35 tuổi) từng có tiền án, tiền sự tại Trung Quốc.

Đầu năm 2019, các bị cáo qua Việt Nam thuê nhà khu vực biển Đà Nẵng để làm "động sex", phát trên mạng xã hội để thu tiền.

Mẫn tuyển Sầm Thị Sen (26 tuổi, ngụ xã Tân An, H.Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai) làm phiên dịch, sau đó làm người yêu và chung sống như vợ chồng tại sào huyệt là ngôi nhà thuê ở đường Lê Minh Trung (quận Sơn Trà).

Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ và trẻ em ở Đà Nẵng livestream khiêu dâm, đóng phim sex lĩnh án - Ảnh 1.

Các bị cáo tại phiên xét xử

Thông qua Facebook, Sen đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để "làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao". Từ tháng 2 đến tháng 9/2019, Sen tuyển được 4 cô gái, ban đầu chỉ nói công việc livestream. Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ đóng phim sex, livestream khiêu dâm, quan hệ và kích dục với các bị cáo.

Ban đầu, các cô gái còn ngại ngần, thì bị Sen lừa rằng các ứng dụng mạng xã hội chỉ có người Trung Quốc xem, người Việt Nam không thể đăng ký để giúp các cô gái tự tin khoe thân. Từ cấp độ nhẹ, Sen dần dụ dỗ các cô gái cởi đồ, thực hiện các động tác, tư thế kích dục với mức "cát xê" tăng dần theo cấp độ, và dần dần đạt được mục đích cuối cùng là quan hệ tình dục với nhóm đối tượng Trung Quốc này để đóng phim sex.

Với nhiều cô gái khác, Sen "nhìn mặt đặt tên", đề cập ngay vấn đề quan hệ tình dục trực tuyến từ đầu để thỏa thuận thù lao. Các "diễn viên" được trả thù lao 700.000 đồng/6 giờ thoát y, 1 triệu đồng/lượt giao cấu.

Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ và trẻ em ở Đà Nẵng livestream khiêu dâm, đóng phim sex lĩnh án - Ảnh 2.

Các đối tượng trong đường dây sản xuất phim khiêu dâm bị bắt ở Đà Nẵng

Đặc biệt, trong số các "diễn viên" bị Sen dụ dỗ, nạn nhân N.T.K.D được cả nhóm chiều chuộng, trả lương cao nhất vì em chỉ mới 15 tuổi, vì mỗi lượt livestream thu hút rất đông người theo dõi, giúp cả nhóm kiếm bộn tiền.

Trong vụ án này, Sen là người Việt nhưng trong thời gian làm phiên dịch và là người tình của Trương Huệ Mẫn, nữ sinh ngoại ngữ tiếng Trung là người trực tiếp dụ dỗ, thỏa thuận với các cô gái về việc đóng phim khiêu dâm.

Mặc dù biết việc sản xuất phim sex biến thái của người yêu, tuy nhiên Sen vẫn tiếp tay cho Mẫn cùng đồng bọn phạm tội và trở thành người đại diện cho cả nhóm của Mẫn và thực hiện các công việc như thuê nhà, mua sắm đồ dùng. Có thể nói, trong đường dây sex trực tuyến này, Sen là "tú bà" tuyển "diễn viên" sex, trả lương và cùng sống với đồng bọn của Mẫn.

Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ và trẻ em ở Đà Nẵng livestream khiêu dâm, đóng phim sex lĩnh án - Ảnh 3.

Từ nữ sinh ngoại ngữ tiếng Trung, Sen làm phiên dịch rồi trở thành người tình của gã đàn ông Trung Quốc và đứng ra dụ dỗ, lôi kéo nhiều thiếu nữ ở Đà Nẵng đóng phim sex

Được biết, để thu tiền từ việc đóng phim khiêu dâm, nhóm đối tượng này đã bán các phim sex, clip sex cho các trang web sex ở nước ngoài. Người muốn xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Ngoài ra, chúng còn lập các tài khoản trên mạng xã hội có chức năng chia sẻ hình ảnh, clip, livestream, người xem có thể tặng quà (được quy đổi thành tiền) để tán thưởng người livestream. Theo tìm hiểu thì hình thức livestream các cảnh trụy lạc, quan hệ tình dục trực tuyến này được các trang mạng trả tiền cao nhất, các tài khoản của nhóm đối tượng biến thái này có thể thu hàng trăm triệu đồng.

Bệnh hoạn hơn, không chỉ sex trực tuyến, nhóm đối tượng Trung Quốc trên còn tổ chức sex theo yêu cầu, nếu nhận được đủ quà tặng (quy thành tiền) để cùng các "diễn viên" là các cô gái Việt Nam do Sen chiêu mộ, đào tạo đóng phim khiêu dâm.

Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ và trẻ em ở Đà Nẵng livestream khiêu dâm, đóng phim sex lĩnh án - Ảnh 4.

"Phim trường" thực hiện livestream và quay clip sex theo yêu cầu để thu lợi "khủng" của nhóm người Trung Quốc tại Đà Nẵng

Theo Cơ quan công an, do việc tổ chức mua bán dâm, sex trực tuyến, livestream kích dục bị cấm ở Trung Quốc, nên nhóm đối tượng này đã nhập cảnh vào Việt Nam, theo visa du lịch.

Trong đó, Trương Huệ Mẫn là đối tượng cầm đầu kiêm đạo diễn, quay phim, Tưởng Đăng Quân và Lưu Tiểu Vệ là 2 "diễn viên nam". Mẫn thường xuyên yêu cầu Sen tìm, dự phòng các nhà cho thuê để sẵn sàng thay đổi "phim trường" nếu bị động. Ngoài những người trong nhóm, bất kỳ cô gái nào ra vào "động sex" này đều phải qua Sen xác nhận. "Động sex" cũng có nhiều lớp cửa và mở ra đóng vào ngay lập tức để tránh bị phát hiện.

Đầu tháng 9/2018, Mẫn biết Quân, Vệ sắp hết hạn visa, đồng thời cần đổi "diễn viên" nên định tổ chức cho Quân, Vệ về nước, thay bằng Đới Hồng Hi và Phương Tuấn Kiệt.

Tối 14/9/2019, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện thời điểm trung thu, toàn bộ 5 đối tượng đều tập trung tại 31 Lê Minh Trung, các trinh sát đã "đột kích" vào ngôi nhà các đối tượng thuê và phát hiện trong máy móc, thiết bị của các đối tượng này có hình ảnh, clip đồi trụy.

Tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt 5 bị cáo phạm tội giao cấu, thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 đến dưới 16 tuổi, và tội sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Đường dây dụ dỗ nhiều thiếu nữ và trẻ em ở Đà Nẵng livestream khiêu dâm, đóng phim sex lĩnh án - Ảnh 5.

Sau khi tuyên án, ngoài Sầm Thị Sen, các bị cáo người Trung Quốc còn lại bị buộc rời khỏi Việt Nam sau khi ra tù

Cụ thể, Trương Huệ Mẫn lĩnh 13 năm tù; Lưu Tiểu Vệ lĩnh 8 năm 6 tháng tù; Tưởng Đăng Quân lĩnh 7 năm 6 tháng tù; Đới Hồng Hi lĩnh 7 năm 6 tháng tù. Còn bị cáo Sầm Thị Sen lĩnh 10 năm 6 tháng tù.

Riêng bị cáo Phương Tuấn Kiệt bị tuyên phạt 2 năm 3 tháng tù cho tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

HĐXX còn tuyên tiêu hủy các vật chứng như thiết bị lưu trữ di động các hình ảnh, video các bị cáo ghi hình đóng phim sex, các cảnh giao cấu, khiêu dâm, tiêu hủy 4 dương vật giả, các đồ nghề kích dục…

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->