• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xuất hiện một thứ không đầu, không đuôi mà lại có rất nhiều lông: Người xuống giá 5 tỷ, kẻ thốt lên thương thế nhưng rốt cuộc chẳng ai biết đây là gì?

Đến hiện tại, vẫn “khum” biết đây là gì nhưng dân tình vẫn xôn xao tìm cách giải quyết.

Mỗi ngày có hàng tỉ câu chuyện lạ đời mà nhờ MXH chúng ta ngồi một chỗ mới biết hết. Một trong những công cụ đắc lực để "hóng" chuyện lạ đó đây của dân tình phải kể đến đó là TikTok. Mới đây nhất, trên MXH này lại xuất hiện một clip về hiện tượng lạ khiến người xem phải đặt dấu chấm hỏi lớn.

Chuyện là theo lời kể của người đăng clip, nhà anh ta có một con dê vừa sinh ra 2 con dê con và một thứ tròn tròn, không đầu, không đuôi nhưng lại có lông. Chính người cầm thứ này trên tay cũng không hình dung ra được đây là gì và phải nhờ đến sự trợ giúp từ cộng đồng mạng để xác minh.

Hiện tượng lạ được cư dân mạng chia sẻ (Clip: @cambuoilucngan)

Suốt clip, người đàn ông cầm cục tròn có lông này lăn qua lăn lại để chứng minh đây không phải là sản phẩm của cắt ghép hay một thứ đồ giả để "khè" người xem.

Sinh vật lạ này đã được sinh ra từ một chú dê

Sau khi xem được đoạn video, nhiều phán đoán được đưa ra. Có người đoán đây là "cát lợn" rất quý hiếm, tiền tỷ chứ không ít. Người thì bảo có khi đó là... Sọ Dừa (?). Ý kiến khác chen vào cho rằng thứ người đàn ông đang cầm trên tay chính là một... con dê con nhưng bị dị tật rất đáng thương. Mỗi người một ý bàn tán rôm rả nhưng cuối cùng vẫn chưa ai biết thứ không đầu không đuôi và nhiều lông ấy là gì.

Đáng chú ý, trong số những comment có người trả 5 tỷ để lấy vật này về. Chưa biết đây là lời nói đùa hay thật nhưng đọc xong dân tình cũng thấy thú vị.

- Nó cũng là con dê nhưng bị "dị" ạ, khổ thân!

- Tôi mua giá 5 tỷ.

- Như kiểu phôi mà phát triển nhưng không thành hình ý nhỉ?

- Con gì thế xem đi xem lại mà không biết là gì?

- Tội nghiệp quá, khổ thân nó.

- Thấy thương!

- Nó ăn uống bình thường thì nuôi đi chú. Không thì bán cho cháu, mạnh dạn trả chú 320 tỷ.

- Còn sống không thấy thương quá!

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->