• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xuất hiện 'thánh nữ xuyên không' Việt Nam lăm le soán ngôi Triệu Lộ Tư, chơi lớn với dàn cổ phục 'sát sử' ăn đứt màn ảnh Hoa ngữ

Bộ phim cổ trang Việt Nam về đề tài xuyên không này hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới.

Vừa qua, trên mạng vừa xuất hiện một dự án phim cổ trang Việt với đề tài khá hiếm thấy nhưng hứa hẹn gây sốt - xuyên không. Nếu đã từng thích mê Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn của Triệu Lộ Tư thì có nữ chính sau đây chắc chắn không hề kém cạnh khi hóa công chúa từ thân phận... bán trái cây ở bến xe đò.

Trailer phim cổ trang xuyên không Việt Nam Công Chúa Bến Xe

Dự án web drama đang khiến khán giả Việt quan tâm mang tên Công Chúa Bến Xe. Đoạn trailer chính thức của phim đã giới thiệu cô gái tên Tiểu Mi (do Jang Mi thủ vai) làm nghề bán đồ ăn ở bến xe, thế nhưng sau một tai nạn thì đã xuyên không về thời xưa. Cô trở thành công chúa thứ 13 của hoàng tộc, còn có sẵn đức lang quân tương lai chuẩn bị thành hôn. Dự án bước đầu gây ấn tượng mạnh với câu chuyện xuyên không mới lạ, đặc biệt là bộ sưu tập trang phục bám sát với phong cách thời Nguyễn chứ không hoàn toàn "fantasy".

Jang Mi trở thành "thánh nữ xuyên không" của làng phim Việt

Cô nàng xuyên không thành công chúa sau một tai nạn

Xuất hiện thánh nữ xuyên không Việt Nam lăm le soán ngôi Triệu Lộ Tư, chơi lớn với dàn cổ phục sát sử ăn đứt màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 4.

Cô gặp đức lang quân của mình, sốc nặng với thân phận quyền quý khác hẳn thời hiện đại

Xuất hiện thánh nữ xuyên không Việt Nam lăm le soán ngôi Triệu Lộ Tư, chơi lớn với dàn cổ phục sát sử ăn đứt màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 5.

Bộ phim ghi điểm với bộ sưu tập phục trang đậm chất nhà Nguyễn

Có thể thấy yếu tố xuyên không trong Công Chúa Bến Xe có hơi hướng giống với Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hay Mộng Hồi Đại Thanh, khi mà nữ chính gây sửng sốt với điệu bộ, cử chỉ "khác loài" nhưng không khỏi gây tò mò, đồng thời nhiều lần muốn trở về cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên chắc chắn những vòng xoáy tình yêu, quyền lực chốn thâm cung sẽ níu chân nàng Tiểu Mi ở lại. Liệu cô sẽ có cái kết đẹp hay không?

Xuất hiện thánh nữ xuyên không Việt Nam lăm le soán ngôi Triệu Lộ Tư, chơi lớn với dàn cổ phục sát sử ăn đứt màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 6.

Bộ phim hứa hẹn mang đến những phân cảnh hài hước, ngôn ngữ "chợ búa" mà gần gũi...

Xuất hiện thánh nữ xuyên không Việt Nam lăm le soán ngôi Triệu Lộ Tư, chơi lớn với dàn cổ phục sát sử ăn đứt màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 7.

... và cả những tình huống kịch tính đan xen

Liệu "thánh nữ xuyên không" của Việt Nam có gây sốt như những mỹ nhân xứ Trung trong thời gian qua?

Công Chúa Bến Xe chính thức lên sóng vào ngày 16/10/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->