• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm!

Người thì tàn phế, người thì thiệt mạng, những bức hình hậu trường này ở Hollywood sẽ còn khiến dư luận xót xa mãi về sau.

Việc làm phim chẳng bao giờ là dễ dàng. Đôi khi, một bộ phim không chỉ tiêu tốn mồ hôi, nước mắt mà còn gây ra cả thương vong về tính mạng. Dưới đây chính là những hình ảnh hậu trường của các bom tấn lớn ở Hollywood, nhìn tưởng rất bình thường nhưng thực chất đằng sau lại là một câu chuyện vô cùng xót xa.

1. Phim Deadpool 2

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm! - Ảnh 1.

Đây chính là hình ảnh ở hậu trường bom tấn Deadpool 2, khi nữ diễn viên đóng thế Joi "S.J." Harris đã thiệt mạng khi thực hiện cảnh quay nguy hiểm. Harris là một tay đua xe mô tô chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô đã mất lái chiếc xe này và đâm qua cửa kính của một tòa nhà khi quay phim, dẫn đến cái chết vô cùng thương tâm.

2. Phim Resident Evil: The Final Chapter

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm! - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đóng thế Olivia Jackson đã suýt thiệt mạng sau khi hứng chịu nhiều tổn thương từ một vụ đâm xe trên phim trường Resident Evil: The Final Chapter. Xe của cô đã đâm phải một thiết bị camera của ekip. Hậu quả của tai nạn này chính là việc cô phải cưa bỏ tay trái. 

2 tháng sau tai nạn của Olivia, một thành viên ekip khác là Ricardo Cornelius cũng thiệt mạng khi một chiếc xe Humvee bị trượt khỏi bệ xoay và đè bẹp anh vào tường. 

3. Hình ảnh từ phim Cover Up 

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm! - Ảnh 3.

Tài tử Jon-Erik Hexum từng khiến bao nhiêu người phải say đắm vì nhan sắc cùng ngoại hình quyến rũ của mình. Tuy nhiên, bức hình trên được chụp khi anh đang ở phim trường của series Cover Up - không lâu trước tai nạn kinh hoàng năm 1984. 

Nam diễn viên trẻ 26 tuổi đã thiệt mạng khi quay một cảnh phim có trò "cò quay Nga" (Russian roulette). Jon-Erik Hexum đã tự bắn trúng mình, sau đó bị vỡ hộp sọ và phải trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài 5 tiếng. Tuy nhiên, nam tài tử vẫn qua đời vài ngày sau đó. Khi ấy, cảnh sát đã điều tra và kết luận đây là một vụ tai nạn.

4. Phim Twilight Zone: The Movie

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm! - Ảnh 4.

Đây chính là hình ảnh tai nạn máy bay trực thăng thương tâm ở phim trường Twilight Zone: The Movie năm 1982 làm 3 người chết và 6 người bị thương. Trong số 3 người chết, có diễn viên chính Vic Morrow và 2 diễn viên nhí, bao gồm Myca Dinh Le gốc Việt và Renee Shin-Yi Chen gốc Trung Quốc. 

Máy bay rơi xuống đã khiến Vic Morrow và Myca Dinh Le bị cánh quạt cắt đứt cổ, trong khi Renee Shin-Yi Chen thì bị đè chết. Tai nạn này xảy ra được cho là vì sự chủ quan của ekip và đạo diễn John Landis.

5. Phim Rust 

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm! - Ảnh 5.

Tai nạn gần đây gây chấn động Hollywood chính là khi nam diễn viên Alec Baldwin vô tình khai hỏa một khẩu súng thật, khiến đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng. Tai nạn thương tâm này xảy ra trước sự ngỡ ngàng của công chúng, đồng thời phản ánh các quy chuẩn an toàn trong quá trình quay phim của Hollywood.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra và đang gây tranh cãi. Hình ảnh trên được chụp lại từ phim trường Rust sau tai nạn, khi tài tử Alec Baldwin phát hiện mình vừa lấy đi mạng sống của một đồng nghiệp.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->