• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Angelina Jolie từng diện một chiếc váy có khả năng làm tan vỡ hôn nhân 4 năm của Brad Pitt và Jennifer Aniston?

Một bộ váy tai tiếng của Angelina Jolie.

Dù người trong cuộc đã có lối đi riêng, nhưng vụ ngoại tình động trời của nam tài tử Brad Pitt với Angelina Jolie khi đang mặn nồng bên Jennifer Aniston vẫn được công chúng, báo chí đem ra mổ xẻ đều đặn mỗi năm. Bên cạnh hóng những drama xoay quanh việc đấu đá, tố nhau của cặp đôi "Brangelina", người ta cũng không quên đào lại tình tiết khiến sự tình năm ấy bùng nổ. Brad và Jennifer chấm dứt, Brad đến với Angelina. Jennifer từ "người tình nước Mỹ" trở thành "người phụ nữ đáng thương nhất nước Mỹ". Và giọt nước tràn ly năm nào lại bắt nguồn từ một chiếc váy tưởng như vô thưởng vô phạt.

Năm 2019, trong chương trình Styling Hollywood của Netflix, stylist Jason Bolden đã đem bộ váy lông vũ của Giambattista Valli Angelina Jolie từng mặc khi thực hiện bộ ảnh cho tờ W Magazine cùng với Brad Pitt đến và thẳng thừng giới thiệu tên của nó là "The Affair Dress", tức "chiếc đầm ngoại tình". Sau đó, anh và các cộng sự còn cho biết bộ váy chính là nguyên nhân khiến hôn nhân của Brad Pitt và Jennifer Aniston tan vỡ. Thế là netizen được một phen đào lại quá khứ tai tiếng năm xưa mà Angelina Jolie muốn chôn vùi. 

Angelina Jolie từng diện một chiếc váy có khả năng làm tan vỡ hôn nhân 4 năm của Brad Pitt và Jennifer Aniston? - Ảnh 2.

"Bộ váy này chính là nguyên nhân khiến Jennifer Aniston và Brad Pitt tan vỡ"

Năm 2005, tờ W Magazine mời Brad Pitt và Angelina Jolie chụp một bộ ảnh độc quyền gồm 60 trang để quảng bá cho bom tấn Mr & Mrs Smith mà họ đóng chính. Chẳng cần ai nói, khán giả bấy giờ ai cũng rõ mười mươi hai người sớm đã có tình ý khi còn quay phim, nhưng điều làm mọi người và đặc biệt Jennifer sốc nặng là chủ đề của bộ ảnh. Brad và Angelina vào vai một cặp vợ chồng hạnh phúc quây quần bên con trẻ, trong một ngôi nhà lấy bối cảnh là thành phố Palm Springs.

Angelina Jolie từng diện một chiếc váy có khả năng làm tan vỡ hôn nhân 4 năm của Brad Pitt và Jennifer Aniston? - Ảnh 3.

Từng là một Lara Croft nóng bỏng đến nghẹt thở, cũng từng là một Mrs Smith mạnh mẽ, cá tính nhưng chỉ trong bộ ảnh này, trong bộ váy của Giambattista Valli, Angelina mới bộc lộ khía cạnh hoàn toàn mới, chưa ai thấy trước đây. Angelina thật mỏng manh, thật dễ vỡ, thật ngây thơ, thật yếu đuối, và thật sự đã phá vỡ phòng bị cuối cùng của Brad Pitt. Đứng trước một đóa hoa tuyệt sắc nhưng yếu mềm, cần được nương tựa, có mấy ai đủ lý trí để vượt qua cám dỗ?

Angelina Jolie từng diện một chiếc váy có khả năng làm tan vỡ hôn nhân 4 năm của Brad Pitt và Jennifer Aniston? - Ảnh 4.

Bộ váy Giambattista Valli làm từ lông đà điểu, trên ngực có một dải nhung màu đen thắt ngang. Angelina búi tóc cao cầu kỳ, đánh mắt khói, tô màu son nude, đeo khuyên tai của Harry Winston, đi giày cao gót của Christian Louboutin. Về phần Brad, anh mặc bộ suit của Alexander McQueen, sơ mi và giày da của Dior Homme. 

Mr & Mrs Smith được quay vào đầu năm 2004, Angelina cũng từng thừa nhận cô và Brad có tình cảm trong quá trình quay phim. Tháng 1/2005, Brad và Jennifer thông báo chia tay. Đến tháng 3, họ hoàn thành thủ tục ly dị. Tháng 4 cùng năm, Brad và Angelina tận hưởng kỳ nghỉ cùng nhau, đây cũng là thời điểm thực hiện bộ ảnh cho tờ W Magazine. Tháng 7, bộ ảnh được phát hành rộng rãi, nỗi đau của Jennifer cũng nhân lên theo số lượng ấn bản được phát hành. 

Xét theo các mốc thời gian, bộ váy không hẳn là nguyên nhân gây ra cuộc chia tay giữa Brad và Jennifer, song khi gom góp tất cả dữ kiện, nó lại là giọt nước tràn ly, một cái gật đầu cho tất cả trò vụng trộm giữa Angelina và "chồng người ta" trong hơn 1 năm. 

Ảnh: Sưu tầm/ W Magazine

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->