• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bom tấn cổ trang cạnh tranh với Song Hye Kyo được khen nức nở: Phục trang, diễn xuất đều đỉnh, rating mở đầu siêu ổn áp

The Red Sleeve - phim mới lên sóng cùng ngày với phim của Song Hye Kyo đang nhận được nhiều phản hồi tích cực.

The Red Sleeve (Viền Đỏ Trên Tay Áo) là bộ phim đến từ ông lớn MBC, vừa ra mắt tối 12/11, cùng khung giờ với Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo. Không có cái tên bảo chứng rating như Song Hye Kyo nhưng The Red Sleeve vẫn khởi đầu thuận lợi với rating khá ấn tượng là 5,7% (tập 1 của Now, We Are Breaking Up có rating 6,4%).

Bom tấn cổ trang cạnh tranh với Song Hye Kyo được khen nức nở: Phục trang, diễn xuất đều đỉnh, rating mở đầu siêu ổn áp - Ảnh 1.

The Red Sleeve thuộc thể loại thần thoại, cổ trang được phát triển từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kang Mi Kang. Phim lấy bối cảnh thế kỉ 18, xoay quanh mối tình đầy lãng mạn nhưng lại vô cùng trắc trở của vua Jeongjo và phi tần Uibin Sung. Đến với bộ phim, Junho (2PM) vào vai một nhà vua đặt quốc gia lên hàng đầu và Lee Se Young vào vai nàng cung nữ yêu cuộc sống tự do, tự tại, giữa hai người với địa vị khác biệt hoàn toàn lại có thể nảy sinh tình yêu?

Bom tấn cổ trang cạnh tranh với Song Hye Kyo được khen nức nở: Phục trang, diễn xuất đều đỉnh, rating mở đầu siêu ổn áp - Ảnh 2.

Tập 1 của phim vừa lên sóng tối 12/11 chủ yếu giới thiệu về bối cảnh phim về các nhân vật chính, tuy chỉ có vậy nhưng sự mở đầu này được đánh giá rất cao khi hiện tại khán giả dành không ít lời khen cho The Red Sleeve. Bối cảnh cổ trang hoành tráng, các trang phục, lối trang điểm cho diễn viên rất sát sử là điểm cộng lớn của The Red Sleeve. Thêm vào đó, chemistry giữa hai diễn viên chính cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bom tấn cổ trang cạnh tranh với Song Hye Kyo được khen nức nở: Phục trang, diễn xuất đều đỉnh, rating mở đầu siêu ổn áp - Ảnh 3.

Bối cảnh phim được đánh giá rất cao

Bom tấn cổ trang cạnh tranh với Song Hye Kyo được khen nức nở: Phục trang, diễn xuất đều đỉnh, rating mở đầu siêu ổn áp - Ảnh 4.
Bom tấn cổ trang cạnh tranh với Song Hye Kyo được khen nức nở: Phục trang, diễn xuất đều đỉnh, rating mở đầu siêu ổn áp - Ảnh 5.

Tạo hình của Lee Se Young được cho là vô cùng sát sử

Bom tấn cổ trang cạnh tranh với Song Hye Kyo được khen nức nở: Phục trang, diễn xuất đều đỉnh, rating mở đầu siêu ổn áp - Ảnh 6.

The Red Sleeve lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh MBC.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->